Cá hồi rất giàu vitamin B6, dưỡng chất cần thiết để tạo ra melatonin, giúp ngủ ngon và giảm stress. Ngoài ra, cá hồi có dồi dào DHA, EPA – hai dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển não bộ, cung cấp gần 40% nhu cầu protein hàng ngày và hơn một nửa nhu cầu vitamin D hàng ngày của cơ thể. Thiếu vitamin D có liên quan đến việc tăng nhạy cảm với nhiễm trùng, trong khi cá hồi có chứa các axit béo thiết yếu, rất cần thiết cho sức khỏe miễn dịch.
Thịt bạch tuộc có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều vitamin thiết yếu như A, B1, B2, C; một số loại khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt và chứa rất ít chất béo. Do đó, bạch tuộc phù hợp với đủ mọi lứa tuổi, thích hợp với người chơi thể thao, người ăn kiêng,… vì giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, tăng cơ, giảm mỡ.
Sò đỏ vốn nổi tiếng là món ăn xa xỉ của ẩm thực Nhật Bản, được thực khách yêu thích trong số các món sashimi. Tại Nhật Bản có nhiều vùng biển có trữ lượng sò đỏ dồi dào như Hokkaido, Aomori, Fukushima, Miyagi… cung cấp 8,000 tấn loại thực phẩm này hàng năm cho thị trường. Tuy nhiên, chất lượng sò đỏ Hokkigai được đánh giá là tươi ngon, giàu dinh dưỡng và chất lượng nhất trên thế giới.
Set 3 loại Sashimi do đầu bếp IBUKI tinh chọn từ nguồn nguyên liệu chuẩn nguồn gốc, bao gồm:
- Cá hồi/ Salmon: 3 lát
- Sò đỏ/ Hokkigai: 4 lát
- Bạch tuộc/ Tako: 3 lát