Mì Udon là món ăn Nhật Bản nhưng cũng khá quen thuộc với người Việt Nam với nhiều sự biến tấu, kết hợp mới lạ.
Thịt heo Hokkaido, hay còn gọi là Yume no Daichi” là một loại thịt heo đặc biệt, là kết quả của quá trình lai tạo công phu giữa bốn giống (Landrace, Large White, Duroc, Berkshire) ở Nhật Bản để đảm bảo chất lượng thịt cao nhất. Quá trình vỗ béo tại trang trại bởi nguồn thức ăn đặc biệt và sự chăm sóc kỹ lưỡng tạo nên hương vị ngọt ngào và hương thơm của thịt heo Hokkaido. Heo được nuôi trong môi trường thư giãn nhất, được kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt, chuồng được làm sạch và khử trùng kỹ lưỡng.
Thịt heo Hokkaido có kết cấu mềm mượt, chứa nhiều axit oleic giúp giảm lượng cholesterol xấu trong khi vẫn duy trì mức độ cholesterol có lợi. Miếng thịt mềm, mọng nước có kết cấu ẩm và vị kem béo ngậy thơm ngon như tan chảy khi thưởng thức.
Nguyên liệu gồm có: thịt heo Hokkaido nạc dăm, 1/2 vắt mì, rau, nấm, cải thảo.
Phục vụ kèm Salad hoặc súp Miso
- Giá đã bao gồm VAT
- Vui lòng order trước ít nhất 90 phút để IBUKI chuẩn bị nguyên liệu chế biến và phục vụ chu đáo