THỊT HEO HOKKAIDO, ĐIỂM NHẤN KHÓ QUÊN CHO MỖI BỮA ĂN
“Yume no Daichi” là một loại thịt heo đặc biệt, là kết quả của quá trình lai tạo công phu giữa bốn giống (Landrace, Large White, Duroc, Berkshire) ở Nhật Bản để đảm bảo chất lượng thịt cao nhất. Quá trình vỗ béo tại trang trại bởi nguồn thức ăn đặc biệt và sự chăm sóc kỹ lưỡng tạo nên hương vị ngọt ngào và hương thơm của thịt heo Hokkaido. Heo được nuôi trong môi trường thư giãn nhất, được kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt, chuồng được làm sạch và khử trùng kỹ lưỡng.
100g thịt heo Hokkaido chứa:
- Hàm lượng Oleic Acid: 42% (Cao hơn các loại thịt heo khác 1,7%)
- Hàm lượng Protein: 19,7g (Cao hơn các loại thịt heo khác 0,4g)
- Hàm lượng Vitamin B1: 1.35mg (Cao gấp đôi các loại thịt heo khác)
- Hàm lượng Collagen: 0.22g (Cao gấp đôi các loại thịt heo khác)
Tại IBUKI, các đầu bếp chế biến món lẩu Shabu Shabu hoặc nướng BBQ từ thịt heo Hokkaido, phục vụ kèm với nước lẩu, nước sốt, rau và các loại nấm, đậu hủ, mì Udon,…
*Giá đã bao gồm VAT