TEPPANYAKI. KHÚC GIAO HÒA GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ ẨM THỰC.
Ra đời vào thế chiến thứ II, Teppanyaki là bản hòa tấu tinh tế giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nghệ thuật trình diễn phương Tây; trong đó “teppan” có nghĩa là gang thép, và “yaki” là tên gọi chung của các món ăn được chế biến trên chảo.
Khi làn khói bắt đầu lan toả trên chiếc bàn nướng thép khổng lồ, quyện theo hương thơm đặc trưng của từng nguyên liệu, cũng là lúc người đầu bếp Teppanyaki thăng hoa với việc dùng những chiếc xẻng nấu ăn điêu luyện để chế biến ra các món ăn tinh tế trong sự chăm chú, ngưỡng mộ của thực khách.
Bí mật của phong cách ẩm thực này nằm ở bếp nướng teppan gồm tấm chảo phẳng, đảm bảo nhiệt độ thống nhất trên toàn bề mặt, làm bốc hơi lượng nước dư thừa nhưng đồng thời giữ lại được vị tinh túy của nguyên liệu tươi ngon. Cùng với tài nghệ của đầu bếp, mỗi món ăn Teppanyaki xứng đáng là một kho báu để khám phá, đưa cảm quan thực khách chạm đỉnh thăng hoa.