Sashimi Bạch tuộc là một món ăn rất được ưa chuộng tại xứ sở mặt trời mọc. Món này được chế biến từ xúc tu của con Bạch tuộc – đây là phần ngon nhất. Tuy là một món sashimi nhưng bạch tuộc được luộc chín để giảm bớt độ dai và trở nên giòn sừn sựt, có hương thơm đặc trưng và vị ngọt thanh.
Thịt bạch tuộc có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều vitamin thiết yếu như A, B1, B2, C; một số loại khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt và chứa rất ít chất béo. Do đó, bạch tuộc phù hợp với đủ mọi lứa tuổi, thích hợp với người chơi thể thao, người ăn kiêng,… vì giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, tăng cơ, giảm mỡ.
Bạch tuộc làm trung hòa cảm giác cho đầu lưỡi, nó dùng để ăn xen kẽ giữa các loại sashimi khác nhau
Set Sashimi Bạch tuộc gồm 100gr, được cắt làm 6 miếng, do các đầu bếp IBUKI tinh chọn từ nguồn nguyên liệu chuẩn nguồn gốc.