Trong ẩm thực Nhật Bản có rất nhiều món ăn có nguồn gốc từ nước ngoài du nhập vào và được cải tiến dần dần. Ví dụ như ramen vốn là món mì của Trung Quốc nhưng được người Nhật thay đổi và trở thành một nét văn hóa riêng, ngôn ngữ nổi trên toàn thế giới. Cà ri cũng là một trong số đó.
Cà ri của Nhật Bản hoàn toàn khác với món cà ri của các quốc gia khác trên thế giới. Cà ri ở Nhật có một bước tiến hóa độc đáo, trở thành món ăn yêu thích của người Nhật với món “cơm cà ri”, kết hợp với bất kỳ loại thịt nào như thịt bò, thịt heo, thịt gà để chế biến giống nhau với các loại rau củ như khoai lang, cà rốt, củ hành tây, …
Cơm cà ri thịt heo Nhật Bản đầu bếp IBUKI chế biến, nguyên liệu từ thịt heo Hokkaido và sốt cà ri, có hương vị đậm đà và phong vị Nhật.
Dùng với cơm trắng.
Salad or súp Miso
- Giá đã bao gồm VAT
- Vui lòng đặt hàng trước ít nhất 90 phút để IBUKI chuẩn bị dữ liệu biến và phục vụ chu đáo