Món gà áp chảo sốt Teriyaki hòa cùng nước sốt đậm đà theo hương vị Nhật Bản, là một món ăn cực ngon và hấp dẫn.
Teriyaki không chỉ là một phương pháp chế biến món ăn mà còn là một loại xốt rất phổ biến tại Nhật. Hiện nay, các món ăn có thành phần xốt Teriyaki được thực khách Việt Nam ưa chuộng.
Teriyaki bắt nguồn từ danh từ “teri” có nghĩa là sự tỏa sáng – nói đến nước bóng trên món ăn và “yaki” có nghĩa là nướng. Theo phương pháp truyền thống, miếng thịt được nhúng hoặc phết với nước xốt vài lần trong khi đang chế biến. Sốt Teriyaki mang vị mặn ngọt đặc trưng của Nhật Bản, thường được dùng trong các món thịt, cá nướng hoặc chiên, nhằm tạo màu sắc sáng bóng, ngon mắt cho món ăn. Thành phần chính của Teriyaki gồm: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường.
Dùng kèm với cơm trắng
Phục vụ kèm Salad hoặc súp Miso
- Giá đã bao gồm VAT
- Vui lòng order trước ít nhất 90 phút để IBUKI chuẩn bị nguyên liệu chế biến và phục vụ chu đáo