Hamburger Nhật – “Hambaga” là từ chỉ món gồm bánh mì kẹp có miếng thịt xay ở giữa với rau, trứng và một số gia vị ăn kèm khác. Còn “Hambagu” là sự cải tiến đầy sáng tạo của đầu bếp Nhật khi món bánh này du nhập vào Nhật. Họ thay thế nước sốt và bánh mì thành cơm và nước sốt của riêng họ. Như vậy, Hambagu là miếng thịt xay, ăn chung với cơm, súp miso, salad, cà rốt.
Thịt viên Hamburger (Hanbagu) là món ăn được ưa chuộng bởi cả người lớn và trẻ em ở Nhật. Hầu hết quán cơm suất ở Nhật hay nhà hàng chuyên về bít tết đều có bán thịt viên burger. Món thịt viên đạt yêu cầu là khi cắt có nước chảy từ trong miếng thịt ra, thịt mềm thơm và ngậy.
Nguyên liệu gồm có: Bò wagyu Nhật, nấm linh chi
Phục vụ kèm Salad hoặc súp Miso
- Giá đã bao gồm VAT
- Vui lòng order trước ít nhất 90 phút để IBUKI chuẩn bị nguyên liệu chế biến và phục vụ chu đáo