Category Archives: CHƯƠNG TRÌNH

IBUKI tự hào mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc với tham vọng định nghĩa lại phong cách thưởng thức Teppanyaki của thực khách Việt.

MOON PHASES – HÀNH TRÌNH THƯỞNG LÃM NHỮNG PHA MẶT TRĂNG THÔNG QUA ẨM THỰC

All like the moon, we must go through phases of emptiness to feel full again Cũng giống như các pha của mặt trăng, cuộc sống chúng ta hầu hết đều trải qua từng giai đoạn trong đời, từ khi mới chớm học hỏi, quan sát, cho đến khi đã tích lũy nhiều kỷ niệm thăng […]

TRẢI NGHIỆM TEPPANYAKI SET MENU TỪ THỊT BÒ MIYAZAKI, “OLYMPIC WAGYU” CHỈ 1,880,000++

Là một tín đồ ẩm thực Nhật, ắt hẳn chúng ta từng ít nhất một lần đã nghe đến “Teppanyaki”. Đó là sự phối hợp tinh tế giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nghệ thuật trình diễn phương Tây vốn đã xuất hiện từ sau Thế chiến 2. Một bữa tiệc teppanyaki sẽ […]

PHONG VỊ MÙA HÈ: VẺ ĐẸP NGUỒN CỘI TỪ ĐẤT – HÀO PHÓNG TỪ BIỂN

Nhật Bản với vẻ đẹp bốn mùa đều đọng lại những phong vị rất riêng và khó quên. Trong đó, mùa hè ở xứ sở mặt trời mọc lại hút hồn bởi ánh nắng chói chang, mang biểu tượng của sức sống cuồng nhiệt. Đó là sắc nắng vàng tràn ngập khắp không gian, là […]

BIO GROUP LÀ ĐẠI DIỆN DUY NHẤT CỦA HIỆP HỘI BÒ KOBE NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Sự kiện “Thịt bò KOBE – Huyền thoại ẩm thực Nhật Bản” đã diễn ra tốt đẹp vào tối thứ sáu, 25/3, quy tụ các vị khách quý của Bio Group trong không gian nhà hàng IBUKI, cùng thưởng thức menu KOBE Teppanyaki gồm 7 món ăn kết hợp với sake, với điểm nhấn là […]

THỊT BÒ KOBE – HUYỀN THOẠI ẨM THỰC NHẬT BẢN

Trong hơn một thế kỷ qua, “thịt bò Kobe” đã được khắc ghi trên bản đồ ẩm thực thế giới vì hương vị thơm ngon đặc biệt. Suốt quá trình này, tỉnh Hyogo vẫn bảo toàn huyết thống nguyên vẹn của giống bò lông đen vùng Tajima, để tạo ra thịt bò Kobe có chất […]

CHỈ CÓ TẠI IBUKI, THỰC KHÁCH ĐƯỢC THƯỞNG THỨC THE THREE MAJORS QUÝ HIẾM NHẤT THẾ GIỚI

Cuộc hội ngộ duy nhất tại IBUKI của ba thương hiệu thịt bò hàng đầu thế giới, sẽ mang đến hành trình thưởng lãm ẩm thực mang đậm phong vị Nhật Bản, để thực khách chạm đỉnh cảm quan qua mỗi lần chạm đũa. Tại Nhật Bản, thịt bò Kobe, thịt bò Matsusaka và thịt […]

THE THREE MAJORS, KHI DI SẢN ẨM THỰC NHẬT BẢN CÙNG HỘI TỤ TRÊN MỘT BÀN ĂN

Tại Nhật Bản, thịt bò Kobe, thịt bò Matsusaka và thịt bò Omi thường được coi là “bố già” của thế giới wagyu, không chỉ bởi chất lượng thịt đã được các chuyên gia ẩm thực kiểm chứng, được các đầu bếp khắp thế giới săn đón… để sáng tạo nên những tuyệt tác trên […]

[QUÀ TẶNG GIỚI HẠN] TẶNG 01 KHI THỰC KHÁCH GỌI 02 SET TEPPANYAKI TỪ “BỘ BA KỲ QUAN” KOBE – MATSUSAKA – TAKAMORI

Từ ngày 01/11/2021, IBUKI tặng 100 phần “Gọi 2 tặng 1” set Teppanyaki từ 3 loại thịt: Kobe – Matsusaka – Takamori. Chúng tôi gọi top 3 thương hiệu thịt bò danh tiếng này là Masterpiece in Masterpiece, bởi những câu chuyện huyền thoại được lưu truyền theo năm tháng ở xứ sở Mặt trời […]

Contact Me on Zalo