Dịp Tết Nguyên đán 2022, IBUKI giới thiệu bộ menu “The Taste of Tết”, lấy cảm hứng từ sự biết ơn thiên nhiên và trân trọng vẻ đẹp của nguồn cội.
Bất cứ du khách nào khi ghé thăm Nhật Bản, cũng đều sẽ cảm nhận được sự gắn bó mật thiết giữa con người và thiên nhiên. Mối quan hệ tinh tế ấy được thể hiện qua những khu vườn tuyệt đẹp, tình yêu dành cho những cây anh đào đương nở hoa, nghệ thuật thưởng trà… Văn hóa ẩm thực Nhật Bản cũng được nuôi dưỡng từ việc cảm tạ thiên nhiên ban tặng thức ăn như thế. Sự tôn trọng thiên nhiên đã tạo nên cách quan sát và thưởng thức ẩm thực, tấm lòng biết ơn đến từ người nuôi trồng, chăm sóc, cho đến những người nghệ nhân trong gian bếp, tâm huyết và cầu toàn tìm kiếm nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, cẩn trọng, tỉ mỉ làm nên từng chi tiết nhỏ trên một dĩa ăn trước khi thực khách chạm đũa.
Mùa xuân năm nay, IBUKI dành chủ đề về sự biết ơn, để mời thực khách đi sâu vào hành trình thưởng lãm ẩm thực, với sự tham gia của bộ tứ wagyu Nhật lừng danh: The Foursome (Thịt bò Kobe quý hiếm nhất thế giới, thịt bò Matsusaka thuần khiết nhất thế giới, thịt bò Omi lâu đời nhất thế giới, thịt bò Takamori quý hiếm nhất thế giới), hay Sashimi từ những sứ giả của biển cả (Cá tráp đỏ, Cá ngừ vây xanh, Tôm đỏ Amebi),…
Bộ menu The Taste of Tet gồm:
– Lắng nghe “Khúc giao mùa”
– Cảm nhận “Hạnh phúc từ Đất, Hạnh phúc từ Biển”
– Khám phá “Tinh hoa nguồn cội”
Giá từ: 1,880,000++/ khách. Chi tiết mỗi menu, vui lòng tham khảo tại đây: https://ibuki.vn/taste-of-tet/
IBUKI có bố trí phòng riêng để phục vụ nhu cầu họp mặt, gặp gỡ cuối năm.
Thực khách vui lòng đặt chỗ trước để giữ vị trí đẹp trong những ngày đặc biệt, chào đón mùa xuân mới đến với thành phố cùng người thân yêu!
Đặt bàn tại: https://ibuki.vn/dat-ban/
—
Spring will come and so will happiness. Life will get warmer.
People rejoice in positive energy and vigor with excited hearts! This beautiful season is deserved a beautiful welcome indeed. This spring, IBUKI happily receives the Spring Fever with Grattitues, to invite guests discovering the beauty of the ocean and the land, touching to the heritage with the presentation of the Foursome (Kobe: famous wagyu – Matsusaka: most purified wagyu – Omi: the eldest wagyu & Takamori Drunken: the rarest wagyu), and surfing with Red Fortune Box of Japanese King of Fish – Red Sea Bream, Giant Bluefin Tuna & Red Shrimp Amaebi and other awesome dishes.
𝗧𝗵𝗲 𝗧𝗮𝘀𝘁𝗲 𝗼𝗳 𝗧𝗲𝘁 menus present:
– Listen to “Beauty of Seasonal Interchange”
– Feeling “Happiness from the Ocean. Happiness from the Land”
– Discover “The Legendary Roots”
Menus starting from 1,880,000++/pax.
Please booking for advance and contact IBUKI for beautiful seatings.
Booking now: https://ibuki.vn/dat-ban/