Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Thưởng thức Kobe Teppanyaki chuẩn mực Nhật Bản

Là thành viên của Hiệp hội KOBE Nhật Bản, nhà hàng IBUKI là nơi phù hợp dành cho những thực khách muốn tìm kiếm trải nghiệm ẩm thực thuần khiết, từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn nhập khẩu chính ngạch.

IBUKI chọn phong cách teppanyaki chuẩn mực để giới thiệu đến quý khách trải nghiệm ẩm thực đậm phong vị Nhật Bản, từ các thương hiệu thịt bò lừng danh nhất thế giới:

  • Kobe: thịt bò nổi tiếng nhất từ tỉnh Hyogo, là cực phẩm mà hầu hết chính khách và người nổi tiếng trên thế giới đều thưởng thức khi đến Nhật Bản.
  • Matsusaka: thịt bò thuần khiết nhất từ tỉnh Mie. Với số lượng hạn chế, bò Matsusaka thường chỉ được cung cấp cho các nhà hàng cao cấp trên thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về bảo quản, chế biến.
  • Omi: thịt bò được ví von như ‘chiếc Roll Royce của làng thịt bò’ với hơn 400 năm tuổi đời từ tỉnh Shiga, với câu chuyện lịch sử đầy cảm hứng.
  • Takamori: thịt bò quý hiếm nhất thế giới từ tỉnh Yamaguchi, với bí quyết nuôi dưỡng từ bã Sake Dassai, số lượng xuất khẩu chỉ khoảng 100 con bò mỗi năm.

IBUKI lựa chọn các phần thịt ngon nhất để chế biến teppanyaki, có vân mỡ BMS từ 8 đến 12, hạng A5 cao cấp nhất.

Vui lòng đặt chỗ trước để giữ vị trí đẹp để thưởng thức teppanyaki tinh túy, trong không gian năm sao từng đạt nhiều giải thưởng thiết kế danh giá, và trò chuyện với đầu bếp chuyên nghiệp của IBUKI.

Đặt bàn tại: https://ibuki.vn/dat-ban/

Contact Me on Zalo