Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

THỊT BÒ KOBE – HUYỀN THOẠI ẨM THỰC NHẬT BẢN

Trong hơn một thế kỷ qua, “thịt bò Kobe” đã được khắc ghi trên bản đồ ẩm thực thế giới vì hương vị thơm ngon đặc biệt. Suốt quá trình này, tỉnh Hyogo vẫn bảo toàn huyết thống nguyên vẹn của giống bò lông đen vùng Tajima, để tạo ra thịt bò Kobe có chất lượng không thay đổi so với buổi ban sơ. Ngay cả bây giờ, cũng như hơn 100 năm trước, những nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới vẫn đề xuất thịt bò Kobe là một trong những đặc sản phải thưởng thức khi đến thăm Nhật Bản. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi, và cho rằng đây là một trải nghiệm vượt thời gian, có thể chạm tới đỉnh cao của ẩm thực!

Sắp tới đây, Bio Group, bao gồm BioFarm, Bio Planet và IBUKI sẽ tổ chức sự kiện THỊT BÒ KOBE – HUYỀN THOẠI ẨM THỰC NHẬT BẢN. Tại đó, những khách mời vô cùng quan trọng sẽ được lắng nghe và thưởng thức:

  • Những câu chuyện chưa kể về bí quyết làm nên thương hiệu Kobe lịch sử.
  • Quy trình truy xuất nguồn gốc thịt bò Kobe chuẩn.
  • Thưởng thức menu KOBE Teppanyaki, từ phần thịt sirloin thượng hạng, được chế biến bởi phong cách teppanyaki chuẩn mực. Kết hợp với sake, thực khách sẽ có một hành trình trải nghiệm mang đậm phong vị Nhật Bản – chạm đỉnh cảm quan.

THỊT BÒ KOBE – HUYỀN THOẠI ẨM THỰC NHẬT BẢN diễn ra vào lúc 18:30, thứ Sáu, ngày 25/03/2022 tại nhà hàng IBUKI, do BioFarm, BioPlanet và IBUKI đồng tổ chức. Đây cũng là sự kiện đầu tiên nhằm lan tỏa sứ mệnh “World-class Sourcing Dining”, chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng về giá trị nguyên bản, nguồn cội, văn hóa của những thương hiệu hàng đầu thế giới mà BioGroup theo đuổi, bằng việc hợp tác với các tập đoàn uy tín và lớn mạnh toàn cầu, nhằm mang trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp đến với người Việt.

For well over a century, the name of that delicacy “Kobe beef” has been engraved in the annals of culinary history for its delicious flavor. During this time, the bloodline of Hyogo Prefecture produce Tajima-gyu has been protected to produce Kobe beef having an ultimate meat quality unchanged since bygone days. Even now, just as over 100 years ago, celebrities from around the world are extolling Kobe beef as one of the pleasures to enjoy when visiting Japan. This delicacy is a timeless, moving experience that will transport you and those you love to delicious gourmet heights.

On Friday, 25/03/2021, we proud to reveal KOBE: HUYỀN THOẠI ẨM THỰC NHẬT BẢN – JAPANESE LEGENDARY, the 1st World-class sourcing dining exclusive event, to share the humble passion to pursue our vision of sourcing world-class ingredients heritaged with beautiful meaningful stories of culture and culinary journey for Vietnam diners.

Event to share:

  • The Untold stories about historical Kobe beef
  • Process of tracing the origin of authentic Kobe beef.
  • Enjoy the KOBE (sirloin) with classic teppanyaki cooked by genuine IBUKI Chefs. Pairing with sake, each diner will have an unforgettable journey to discover Japanese tastes. uplift their sensation.

We’re aiming to provide the best-in-class products from global brands with high standard and qualified with extra high world-class standards of hygiene, sustainable environment protection, freshness and finest dishes.

 

Contact Me on Zalo