Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Season of Renewal

Fb Giangsinh Recovered

2022 chuẩn bị khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Chúng ta đã trải qua một chặng đường dài với muôn vàn sự kiện đáng nhớ. Hơn tất cả, đây là một năm mừng sự trở lại với những bước đi chắc chắn và nhiều hi vọng.

Để gói ghém trọn vẹn những thông điệp tích cực, cũng như cảm ơn đến Quý khách đã đồng hành cùng IBUKI suốt năm qua, chúng tôi giới thiệu menu Season of Renewal gồm 2 lựa chọn, với giá từ 2,990,000++/ set.

2990 Vie

Set 2,990,000++/ khách, gồm 10 món

3990 Vie

Premium set 3,990,000++/ khách, gồm 12 món

Mang ý nghĩa về sự khởi sắc dựa trên những nền tảng vững vàng, Season of Renewal là đại diện cho một hành trình nhiều dấu ấn sẽ được tái hiện lại thông qua từng cột mốc. Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng ngồi lại bên nhau để đón thời khắc đẹp nhất năm khi đất trời ôn hòa, bắt đầu gợi nhớ lại các kỷ niệm khó quên. Từ đó, mỗi người trong chúng ta kết nối cảm xúc để trân trọng mỗi thành quả đã đạt được, biết ơn những người đã đồng hành cùng ta… Để rồi tất cả cùng nâng niu trải nghiệm quý giá ấy và sẵn sàng bước vào một mùa xuân mới.

Với hơn 10 món, Season of Renewal được tập hợp các món ngon được chế biến từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, như thịt bò Kobe nổi tiếng, bò Takamori quý hiếm nhất thế giới, hàu Hyogo, gan ngỗng Pháp, nhum biển từ vùng Hokkaido… sánh đôi cùng các thức uống phù hợp để bữa tiệc thêm trọn vẹn.

 

Contact Me on Zalo