Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Happiness Circles

Fb Cover
Tết truyền thống luôn gợi lên những hình ảnh đoàn viên ấm áp, là dịp mà tất cả các thành viên có thể trút bỏ muộn phiền, tạm gác sự tất bật, hối hả trong nhịp sống hàng ngày để thưởng thức bữa ăn ngon cùng người thân. Mùa xuân năm nay, IBUKI chọn chủ đề là Happiness Circles, với ý nghĩa cuộc sống là một vòng lặp của hạnh phúc. Dù có trải qua nhiều thử thách, trở ngại đến đâu, thì cuối ngày, chúng ta vẫn ngồi cùng những người yêu quý dùng bữa. Hạnh phúc ấy không chỉ được gói ghém trong mối quan hệ giữa người và người, mà còn giữa con người và thiên nhiên – như một vẻ đẹp tổng hòa để mang đến sự cân bằng cuộc sống, để cảm nhận rõ nét những điều ý nghĩa bên cạnh chúng ta trong mỗi bữa ăn…
 
Từ ngày 10/1 – 30/1/2023, IBUKI giới thiệu 02 set menu của Happiness Circles, với các món chính làm từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn nguồn gốc, có câu chuyện lịch sử đầy cảm hứng – vốn giá trị cốt lõi của IBUKI khi khởi tạo mỗi menu. Đó là thịt bò Kobe nổi tiếng nhất thế giới từ tỉnh Hyogo đã ghi dấu đậm sâu với mọi tín đồ ẩm thực hơn một thế kỷ qua, là “huyền thoại” mà bất cứ chính khách hay người nổi tiếng nào khi đến Nhật đều phải thưởng thức ít nhất một lần. Thịt bò Matsuska thuần khiết từ tỉnh Mie – thương hiệu bò duy nhất được đem đi đấu giá, và đã từng có con bò được “gõ búa” lên đến 500,000USD. Và thịt bò Takamori từ tỉnh Yamaguchi với bí quyết nuôi nấng và chăm sóc dòng wagyu đặc biệt từ bã sake Dassai thượng hạng.
  • Menu An Khang: 3,688,000++/ set, bao gồm đồ ăn & đồ uống đi kèm

Well Being An Khang

  • Menu Thịnh Vượng: 4,688,000++/ set, bao gồm đồ ăn & đồ uống đi kèm

Prosperity Thịnh Vượng

Cùng với những món ăn được chế biến tinh tế và tỉ mỉ, thực khách cũng sẽ trải nghiệm kèm đồ uống như rượu vang, sake… để cả một hành trình thưởng lãm ẩm thực tạo được dấu ấn khó quên khi cùng nhau bước vào một mùa xuân mới.

 

Contact Me on Zalo