Cá hồi rất giàu vitamin B6, dưỡng chất cần thiết để tạo ra melatonin, giúp ngủ ngon và giảm stress. Ngoài ra, cá hồi có dồi dào DHA, EPA – hai dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển não bộ, cung cấp gần 40% nhu cầu protein hàng ngày và hơn một nửa nhu cầu vitamin D hàng ngày của cơ thể. Thiếu vitamin D có liên quan đến việc tăng nhạy cảm với nhiễm trùng, trong khi cá hồi có chứa các axit béo thiết yếu, rất cần thiết cho sức khỏe miễn dịch.
Sò đỏ Hokkigai vốn nổi tiếng là món ăn xa xỉ của ẩm thực Nhật Bản, được thực khách yêu thích trong số các món sashimi. Chất lượng sò đỏ Hokkigai được đánh giá là tươi ngon, giàu dinh dưỡng và chất lượng nhất trên thế giới, thịt sò dai và chắc với khâu sàng lọc, phân loại và cấp đông sò tươi, ngay trên tàu biển, bảo đảm 100% tự nhiên.
Thịt bạch tuộc có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều vitamin thiết yếu như A, B1, B2, C; một số loại khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt và chứa rất ít chất béo. Do đó, bạch tuộc phù hợp với đủ mọi lứa tuổi, thích hợp với người chơi thể thao, người ăn kiêng,… vì giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, tăng cơ, giảm mỡ.
Sò điệp chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng… là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Ngoài ra, sò điệp còn có tác dụng phòng chống lão hóa, hỗ trợ giảm cân, giảm căng thẳng,…
Trứng cá chuồn chứa nhiều omega 3, chất đạm và các dưỡng chất khác có lợi cho sức khỏe, có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giảm nồng độ cholesterol trong máu, giúp phòng ngừa được nhiều bệnh lý liên quan đến tim mạch. Chất đạm trong trứng cá chuồn mang lại lợi ích cho sức khỏe cơ bắp, tham gia nhiều chức năng hoạt động của tế bào và những chức năng khác trong cơ thể.
Set 5 loại Sashimi do đầu bếp IBUKI tinh chọn từ nguồn nguyên liệu chuẩn nguồn gốc, bao gồm:
- Cá hồi/ Salmon: 3 lát
- Sò đỏ/ Hokkigai: 4 lát
- Bạch tuộc/ Tako: 3 lát
- Sò điệp/ Hotate: 4 lát
- Trứng cá chuồn đỏ/ Tobiko: 30gr