Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Quà tặng trọn vị lễ lớn – Thưởng thức Trio Beefs

thưởng thức Trio Beefs

 

Trong hai ngày 30/4 và 1/5/2021, IBUKI gửi trao các phần quà đặc biệt đến thực khách khi thưởng thức Trio Beefs:

  • Tặng 3 loại Sashimi (Cá hồi, Tôm đỏ, Sò đỏ) và 1 chai bia Triple 750ml khi thực khách gọi 01 trong 02 set: Masterpiece in Masterpiece, Perfect Assortment of Cuts.
  • Tặng 1 chai bia Triple 750ml khi thực khách gọi 1 trong 3 set: Love me tender, Premier Hand Cuts, Celebrity Premier Hand Cuts.

Trio Beefs với 5 set đặc biệt được thiết kế từ 3 thương hiệu: thịt bò Kobe (nổi tiếng nhất) từ tỉnh Hyogo, thịt bò Matsusaka (thuần khiết nhất) từ Mie và thịt bò Takamori Drunken (quý hiếm nhất) đến từ Yamaguchi, Nhật Bản. Với niềm tự hào dành cho những thương hiệu thịt bò lừng danh thế giới, IBUKI tuyển chọn những phần cắt đúng tiêu chuẩn “World – class” và hoàn thiện thành tác phẩm thông qua nghệ thuật Teppanyaki, mang đến trải nghiệm ẩm thực trọn vị tại IBUKI.

Bia St-Feuillien Triple là sự hòa quyện giữa tầng huơng của hoa bia, hương lúa mạch chín thơm và vị trái cây đậm đà, cùng với bí quyết lưu giữ “di sản” từ nút chai vương miện, chinh phục vị giác tinh tế từ ngụm đầu tiên và để lại dư vị khó quên.

Contact Me on Zalo