Cũng vào thời điểm này, hoa anh đào sẽ nở rộ tại Hokkaido và nhiều thành phố khác ở Nhật Bản, để chúng ta chiêm ngưỡng vẻ đẹp giao thoa của đất trời, lan toả niềm vui và sự bình yên đến đến với mỗi người.
Nhắc đến hoa anh đào, IBUKI nhớ đến bộ phim “5 centimeters per second” của đạo diễn nổi tiếng Shinkai Makoto, là vận tốc rơi trung bình của mỗi cánh hoa Sakura. Chính tác phẩm nổi tiếng này là niềm cảm hứng để IBUKI tạo nên menu dành riêng khi hoa anh đào nở: Hokkaido Hanami.
Để cảm nhận chậm rãi mọi thứ xung quanh như vận tốc hoa anh đào, Hokkaido Hanami là hành trình để mỗi thực khách tìm về bình yên và thư giãn khi thưởng thức những món ngon bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… tạm quên đi những tất bật hối hả, nhẹ nhàng ghi nhận từng vẻ đẹp nhỏ thường ngày, lưu giữ kỷ niệm bên bàn ăn.
Từ ngày 20/4 – 10/5, IBUKI xin mời thực khách bước vào hành trình tìm về những dư vị khó quên với menu Hokkaido Hanami:
1. Bước vào vườn hoa: Salad Cà Chua Nhật và Thảo Mộc
2. Dạo biển ở Hokkaido: Sashimi Cá Hồi và Tôm Đỏ & Hàu Hokkaido hấp nhiệt cùng Rau Củ
3. Thưởng lãm tinh hoa của suối: Cá Suối Ayu Tempura & Sushi Temari Cá Ngừ và Cá Tráp Đỏ
4. Nhấp chén trà hoa: Súp Ấm Trà phủ hoa Sakura
5. Ngắm giọt mưa rơi bên hoa anh đào: Bánh Sakura Raindrop
Đặc biệt, IBUKI tặng một Bánh Sakura Raindrop mỗi set, và ưu đãi 20% rượu L’Orient Sakura khi gọi kèm.
Hokkaido Hanami thuộc dự án World Class Sourcing Dining, là ước vọng IBUKI nhằm đáp ứng sứ mệnh nhà hàng trong việc săn tìm những nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế với những câu chuyện huyền thoại, kinh điển mang giá trị văn hoá và cội nguồn ẩm thực.