Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

IBUKI hợp tác cùng AmCham Vietnam nhằm nâng tầm trải nghiệm World Class Sourcing Dining

amcham vietnam

Mới đây, IBUKI đã hợp tác cùng AmCham Vietnam (American Chamber of Commerce in Vietnam) mang đến chương trình Glorious Birthday Memory, gửi trao món quà đặc biệt vào các dịp sinh nhật của các thành viên Hiệp hội.

Với tiêu chí mang đến trải nghiệm ẩm thực xứng tầm, IBUKI đã lựa chọn Takamori Drunken và Miyazaki Wagyu, hai thương hiệu thịt bò trứ danh của xứ Mặt trời mọc và đã được Thế giới ghi nhận.

Nổi tiếng là thịt bò quý hiếm nhất thế giới, để mang đến vị ngọt đặc trưng và săn chắc trong từng thớ thịt, Takamori Drunken được các chuyên gia chăn nuôi sử dụng bã Sake Dassai là nguồn dinh dưỡng chính. Chính vì thế mà Takamori Drunken luôn được các bậc thầy ẩm thực săn đón vì số lượng hạn chế, chỉ hơn 100 con xuất xưởng mỗi năm và chỉ dành cho các nhà hàng đẳng cấp.

Trong khi đó, Miyazaki Wagyu với chất lượng cao nhất A5, sẽ mang đến trải nghiệm mềm mịn và dễ chịu ươm đầy vòm miệng. Đây cũng là thương hiệu thịt bò được tín đồ ẩm thực thế giới ưa thích.

Cả hai đều là những món quà đậm vị Nhật Bản, được chế biến bởi nghệ thuật Teppanyaki, giúp các thực khách chạm đỉnh cảm quan trong ngày đặc biệt tại nhà hàng IBUKI.

World Class Sourcing Dining là ước vọng IBUKI thực hiện trong 2021, đáp ứng sứ mệnh nhà hàng trong việc săn tìm những nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế với những câu chuyện huyền thoại, kinh điển mang giá trị văn hoá và cội nguồn ẩm thực. Nguồn cội là khởi sự của mọi sự bắt đầu, của cả những di sản. Là nơi bắt đầu của những nguồn nguyên liệu được nuôi dưỡng, gìn giữ và chăm chút bởi sự yêu thương, trong môi trường tự nhiên và thuần khiết.

Contact Me on Zalo