Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

TRIO BEEFS: Lần đầu tiên, ba thương hiệu thịt bò lừng danh thế giới cùng hội ngộ tại IBUKI

TRIO BEEFS

Bắt đầu từ ngày 1/4, IBUKI giới thiệu TRIO BEEFS gồm 5 Sets đặc biệt, được tinh chọn từ ba thương hiệu thịt bò lừng danh thế giới: Kobe nổi tiếng nhất, Matsusaka thuần khiết nhất và Takamori Drunken quý hiếm nhất. Kết hợp với nghệ thuật Teppanyaki, Trio Beefs sẽ lần lượt mang đến những “kỳ quan” theo tiêu chuẩn World Class Sourcing Dining mà IBUKI luôn theo đuổi.

World Class Sourcing Dining đáp ứng sứ mệnh của IBUKI trong việc săn tìm những nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế với những câu chuyện huyền thoại, kinh điển mang giá trị văn hoá và cội nguồn ẩm thực. Nguồn cội là khởi sự của mọi sự bắt đầu, của cả những di sản. Là nơi bắt đầu của những nguồn nguyên liệu được nuôi dưỡng, gìn giữ và chăm chút bởi sự yêu thương, trong môi trường tự nhiên và thuần khiết.

Từ nông trại đến bàn ăn, mỗi một món ăn đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường, tươi ngon, ngọt lành, để được chế biến tỉ mỉ, say sưa nêm nếm từng chi tiết bởi những nghệ nhân bếp IBUKI. Bày biện trong không gian sang trọng, ấm cúng, mang đến cho thực khách những trải nghiệm nghệ thuật chạm đến đỉnh của cảm quan.

Nếu Kobe có bề dày lịch sử thuộc tỉnh Hyogo, vị ngon và hương thơm hoà quyện nhịp nhàng, béo ngậy mịn màng, tan chảy trong miệng. Thì hịt bò Matssaka từ quận Mie trứ danh, với miếng thịt mềm mịn như lụa với kết cấu vân mỡ như một tác phẩm nghệ thuật. Và thịt bò Takamori quý hiếm từ tỉnh Yamaguchi, với câu chuyện thú vị về vị chuyên gia mất nhiều năm lưu giữ mã gen quý của một loại bò Wagyu có vị ngọt độc đáo, kết hợp nguồn dinh dưỡng từ bã Sake Dassai, nồng nàn vị ươm đầy vòm miệng, luôn được các bậc thầy ẩm thực săn đón vì số lượng hạn chế, dưới 100 con được xuất xưởng mỗi năm và chỉ dành cho một vài nhà hàng, trong đó có IBUKI.

Với sự tri ân đặc biệt dành cho các bậc thầy chăn nuôi cho đến những đầu bếp tài hoa, IBUKI đã tạo ra 5 Trio-Beefs set với các tên gọi:

  • MASTERPIECE IN MASTERPIECE: Kỳ quan giữa kỳ quan được tạo ra bởi những “tuyệt phẩm”: Kobe A5 Sirloin, Matsusaka Tenderloin và Takamori Drunken Tenderloin.
  • PERFECT ASSORTMENT OF CUTS: Bản Giao hưởng hoàn hảo, kết hợp từ Kobe A5 Sirloin, Matsusaka Rib Eye và Takamori Drunken Tenderloin.
  • LOVE ME TENDER: Mềm mại và ngọt ngào như câu hát “Love me tender, love me sweet” trong bản nhạc cùng tên của danh ca Elvis Presley, kết hợp từ Kobe A5 Sirloin, Miyazaki Wagyu A5 Sirloin và Miyazaki Wagyu A4 Sirloin.
  • PREMIER HAND CUTS: Tác phẩm từ đôi tay tài nghệ của những chuyên gia chăn nuôi hàng đầu Nhật Bản, với Kobe A5 Sirloin, Miyazaki Wagyu A4 Sirloin và Takamori Drunken D Rumb.
  • CELEBRITY PREMIER HAND CUTS: Bản hợp xướng của hoàng gia, tôn vinh tài nghệ cắt tay bậc thầy bởi độ tinh xảo trong từng kỹ thuật cắt tay, được tạo ra từ Kobe A5 Sirloin, Miyazaki Wagyu A5 Sirloin và Miyazaki Wagyu A4 Sirloin.

Chúng tôi tin rằng, cuộc kết hợp từ ba thương hiệu thịt bò lừng danh thế giới: Kobe, Matsusaka và Takamori Drunken cùng với kỹ thuật Teppanyaki mang đậm dấu ấn nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, sẽ để lại dư vị khó quên cho Quý khách ngay khi thưởng thức.

Contact Me on Zalo