Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

IBUKI mang “World-class sourcing dining” đến từng thực khách

IBUKI DELIVERY & CATERING

Bắt đầu từ hôm nay, IBUKI triển khai dịch vụ DELIVERY & CATERING, với sứ mệnh: Mang “World-class sourcing dining” đến tổ ấm hoặc nơi làm việc của từng thực khách.

Trong suốt thời gian qua, đầu bếp của IBUKI đã tinh chọn và thiết kế các menu chuyên biệt, phù hợp để mang đi mà không gây ảnh hưởng đến bất kỳ trải nghiệm nào khi thực khách dùng món, dù ở bất cứ đâu. Từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế, có nguồn gốc xuất xứ được công nhận là di sản ẩm thực, IBUKI đã chế biến các món ăn mang đậm phong vị Nhật Bản, giữ vững vị ngon thuần khiết, để mỗi lần chạm đũa là một lần chạm đỉnh cảm quan.

Với dịch vụ DELIVERY & CATERING, IBUKI hi vọng từng vị khách sẽ lưu giữ được ký ức ẩm thực sống động bên bàn ăn cùng gia đình, người thân, đồng nghiệp… trong không gian ấm cúng, thân thuộc.

IBUKI triển khai Premium Delivery với menu độc đáo và khác biệt.

Hãy liên hệ với IBUKI qua Hotline/ Fanpage để tìm hiểu menu của Delivery & Catering cho bữa ăn trọn vị ngày hôm nay của bạn!

Delivery & Catering thuộc “World Class Sourcing Dining” đáp ứng sứ mệnh của IBUKI trong việc săn tìm những nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế với những câu chuyện huyền thoại, kinh điển mang giá trị văn hoá và cội nguồn ẩm thực.

Contact Me on Zalo