Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

NHỮNG NGÀY RẠNG RỠ

1

MỘT MÙA HÈ MỚI

Những ngày nóng bỏng với những mảng nắng to rạng rỡ, hiếm hoi chen lẫn vài cơn gió mùa hè ít ỏi và quý giá, vài cụm mưa rải rác chiều chuộng con người, đất đai và cây cỏ… Sau đấy lại tiếp tục thổi bùng năng lượng rộn rã vốn có của Hè.

Cảm xúc sôi động của Mùa tạo cảm hứng cho IBUKI tiếp tục Những Ngày Rạng Rỡ với teppanyaki set menu ngọt lành và thanh mát. Nhờ đấy, IBUKI được hoà nhịp với một mùa hè nóng mà không nóng ‘to – beet – the heat’. Một mùa hè mang những chuyến du ngoạn ngắm sông, cảm núi với những sản vật đầy tính kể chuyện của các khu vực địa lý, từ Việt Nam đến Nhật Bản.

MỘT SET TEPPANYAKI THU GỌN & CÂN BẰNG NHẤT VỀ MẶT ĐỊNH LƯỢNG.

Set menu vừa vặn với sức dùng hạn chế của hè. Thế nên, Ibuki giải nhiệt với những lát sashimi tươi từng sớ cá, sò điệp Nhật nướng teppanyaki vừa đủ chín vừa đủ mát, súp bò Takamori Drunken Wagyu khơi vị với hương mùa hè – hương chanh yuzu từ Nhật Bản…

Là nhân vật chính của Set, thịt bò Takamori của tỉnh Yamaguchi, phía Nam, với số lượng ít ỏi chỉ khoảng 100 con mỗi năm trên toàn thế giới. Loại bò này đặc biệt chỉ thích ăn bã rượu sake Dassai, thế nên được tinh nghịch đặt tên ‘bò say rượu’. Những lát thịt vân mỡ cẩm thạch đầy đặn sẽ được cuộn rau củ nướng teppanyaki. Trên thế giới, chỉ vài nhà hàng cao cấp và đạt tiêu chuẩn về bảo quản, chế biến có được Takamori wagyu. Trong đó, IBUKI là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được nhập trực tiếp và chế biến loại thịt này.

Vie

CÓ HẸN NHỮNG NGÀY RỰC RỠ

Menu được trình diễn từ nay đến ngày 10/6/2023. IBUKI giảm 8% và tặng nước ép Yuzu mùa hè với giá chỉ 1.880.000++/ set/ khách. Chương trình tặng riêng cho những ưu đãi giữ chỗ trước.

>> Vui lòng đặt chỗ qua Hotline 089 818 8388 hoặc https://ibuki.vn/dat-ban/ để nhà hàng giữ vị trí đẹp cho hành trình thưởng lãm ẩm thực của quý khách!

Contact Me on Zalo