Câu chuyện ngày nay là làm sao được ăn nhiều món, mỗi món một ít, ngon rõ vị, dinh dưỡng đủ, mà không lên cân?!
Nếu món chính trong bữa trưa Teishoku là một biểu tượng của thiên nhiên ngoạn mục khi nuôi dưỡng những cô, cậu bò lông đen tạo nên loại thịt wagyu mềm mịn, tan chảy, thơm bơ & thơm hơi thở của đất trời, khí hậu, thổ nhưỡng. Hoặc của biển cả mênh mông với cá hồi nướng teriyaki, shashimi 3 loại & tempura tôm, nigiri sushi, hộp cơm chirashi hải sản…
Thì những món phụ được sắp đặt tỉ mỉ, đẹp đẽ thể hiện sự sặc sỡ của văn hoá Nhật Bản trong phong cách “Gochiso – sama deshita” (It was a feast), như một bức tranh thu nhỏ trên một mâm sơn mài.
Khai vị xinh xắn
Xa lát xanh mướt
Trứng hấp vàng thơm
Cơm trắng dùng kèm dưa chua, súp miso
Kem Nhật tráng miệng như kem chanh yuzu, kem trà xanh, kem mè đen…
Ly trà xanh ấm cho ngày mưa, hoặc lạnh cho ngày nắng
BEST SELLER WAGYU HAMBURG STEAK
Món ‘Bò Hamburg kiểu Nhật’ (Wagyu Hamburg Steak) hiện là món được yêu thích nhất tại IBUKI thể hiện đầy đủ các yếu tố trên. Thịt bò được bằm nhuyễn, nắn tay thành các miếng burger, nướng chín tái trên chảo teppanyaki, mềm thơm đúng cá tính của wagyu, dùng kèm với cơm trắng, đồ chua, súp miso theo phong cách phương Đông thay vì dùng bánh mì như phương Tây. Đạt 790 kcalo, với chỉ số PFC (Protein. Fat.Carb) là 18% – 23% – 59%.
P-F-C
Theo tiêu chuẩn cân bằng dinh dưỡng của người Nhật, chỉ số PFC cần đạt được:
Chất đạm (Protein): 13 ~ 20 %
Chất mỡ (Fat): 20 ~ 30%
Chất hữu cơ (Carb): 50 ~ 65%
Nếu các bạn muốn dùng bữa trưa chuẩn Nhật, chỉ từ 490.000++/set, vui lòng gọi IBUKI đặt bàn với số Hotline 089 818 8388 hoặc tại https://ibuki.vn/dat-ban/