Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

20% Discount

Quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự do!

02.09.2023 đánh dấu 78 năm cả dân tộc được quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự do.

Những ngày này, hòa chung sự rạng rỡ của núi sông, IBUKI trên con đường tìm kiếm nguyên  liệu ngon lành & đậm tính di sản, sung sướng và tự do giới thiệu đến quý vị 3 loại wagyu ngon nhất thế giới, được ví von ‘Bộ ba huyền thoại’ (The Three Majors/Big Three):

Kobe: wagyu nổi tiếng nhất, từ tỉnh Kobe

Matsusaka: wagyu thuần khiết nhất, từ tỉnh Mie, tuyển chọn từ bò cái chưa phối giống

Omi: wagyu lâu đời nhất, hơn 400 năm tuổi, từ tỉnh Shaga, mệnh danh ‘chiếc RR của làng thịt bò’

Đặc biệt, trong tuần lễ 30/08 – 06/09, IBUKI giảm 20% Teppanyaki Set Menu của Big Three: Kobe – Matsusaka – Omi với những booking đặt trước qua Hotline 0898188388 hoặc https://ibuki.vn/dat-ban/ .

Quý vị có thể chiêm ngưỡng đơn lẻ mỗi loại wagyu, hoặc chậm rãi thưởng thức cả ba loại hàng đầu thế giới trong cùng một bữa ăn, để thấy mình ‘sung sướng’ tinh tế phân biệt sự khác nhau đến từng vân mỡ, hương thơm và vị ngọt dịu dàng của mỗi loại. Một trải nghiệm lưu luyến nhiều giá trị!

Hành trình này sẽ được đầu bếp IBUKI dùng kỹ thuật nướng teppanyaki nâng niu và chắt chiu từng động tác, đảm bảo phần thịt vừa chín, vỏ ngoài rám lửa, bên trong ửng hồng, mềm mại & ngát thơm ngay trước mặt thượng khách, vừa cùng chuyện trò những câu chuyện huyền thoại & di sản.

20% Discount Copy

Contact Me on Zalo