Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

GORGEOUS DAYS – NHỮNG NGÀY RẠNG RỠ

Fb Post
Trong khi mùa xuân mang vẻ đẹp dịu dàng, vương vấn cái se lạnh của mùa đông, thì mùa hè lại vô cùng nóng bỏng và năng động. Chào đón mùa hè, là người ta chào đón sự bừng sáng mãnh liệt của nắng vàng rực rỡ, của những màu sắc sống động hiện diện ở các lễ hội, đi kèm với âm thanh náo nhiệt không khi nào ngơi nghỉ…
Mùa hè năm nay, có vẻ chúng ta đang đón những đợt nắng vàng và giòn hơn… Do đó, IBUKI giới thiệu một menu hài hòa giữa món nóng và lạnh, hài hòa hương vị với cách chế biến chuẩn mực Nhật Bản. Trong đó có thể kể đến như: Sashimi 3 loại theo mùa, súp bò Takamori Drunken cùng chanh yuzu, thịt bò Takamori Druken cuộn rau củ nướng teppanyaki, cơm chiên tỏi hoặc sushi nắn tay phục vụ cùng súp nấm Miyazaki…
Với menu này, thực khách dễ dàng nhận thấy nguyên liệu chủ đạo mà IBUKI sử dụng là thịt bò Takamori Drunken. Còn gọi là bò “say rượu”, Takamori wagyu được nuôi bằng bã rượu sake Dassai – loại sake ngon nhất của xứ Phù Tang chỉ có tại tỉnh Yamaguchi, phía nam Nhật Bản. Phần thịt có vân mỡ cẩm thạch, thơm dịu vị bơ, ngọt ngào, đậm đà, mềm mại và không ngấy, đạt thứ hạng cao nhất A5. Trên thế giới, chỉ có vài nhà hàng cao cấp và đạt tiêu chuẩn về bảo quản, chế biến mới có được Takamori, và IBUKI là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được nhập trực tiếp và chế biến loại thịt này.
Eng Vie
Menu giới thiệu từ nay đến ngày 7/5/2023, với giá 1.880.000++/ set/ khách.
>> Vui lòng đặt chỗ qua Hotline 089 818 8388 hoặc https://ibuki.vn/dat-ban/ để nhà hàng giữ vị trí đẹp cho hành trình thưởng lãm ẩm thực của quý khách
Contact Me on Zalo