Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

WELCOME TO MIYAZAKI PREFECTURE

Fb Post Tphcm

WELCOME TO MIYAZAKI PREFECTURE là sự kiện thứ ba nằm trong chuỗi “world-class sourcing dining” mà BioGroup (bao gồm BioFarm tại Hà Nội, BioPlanet và nhà hàng IBUKI tại TP.HCM) hợp tác với các tập đoàn cung cấp thực phẩm hàng đầu thế giới (như thịt bò Kobe, đùi heo heo muối Iberico…) với sứ mệnh: Luôn nỗ lực trong hành trình săn tìm các nguồn nguyên liệu đạt chuẩn nguồn gốc với sản lượng ổn định, truyền cảm hứng đến người tiêu dùng những câu chuyện văn hóa, lịch sử và niềm đam mê của những nghệ nhân địa phương.

Ngoài ra, sự kiện này cũng là cơ hội để Bio Group giới thiệu các nguồn nguyên liệu đặc biệt đến từ tỉnh Miyazaki, Nhật Bản –  là một trong những tỉnh có nền văn hóa lịch sử lâu đời của xứ sở Mặt Trời Mọc. Cùng với những câu chuyện thú vị được chia sẻ từ chuyên gia ẩm thực của tỉnh Miyazaki, thực khách cũng sẽ trải nghiệm menu Miyazaki, được sáng tạo và phát triển bởi các đầu bếp nhà hàng 5 sao IBUKI.

Miyazaki là tỉnh thành trực thuộc phía Nam của Nhật Bản. Với vị trí địa lý thuận lợi, tỉnh Miyazaki  nằm tại phía đông của đảo Kyushu và được bao bọc bởi biển Thái Bình Dương rộng lớn. Khí hậu nơi đây có nhiều nét tương đồng Việt Nam, ôn hòa và dễ chịu, được thiên nhiên ưu đãi vẻ đẹp của cảnh quan đồi núi, trung du và đồng bằng. Nhờ vào những điều kiện thuận lợi, Miyazaki là cái nôi của nhiều công ty chế biến thực phẩm lớn, giúp phát triển ngành nông nghiệp của Miyazaki nói riêng và của Nhật Bản nói chung.

Tại sự kiện, chúng tôi sẽ giới thiệu menu được chế biến từ các nguồn nguyên liệu của Miyazaki, như Miyazaki wagyu đã 3 lần giành chức vô địch của “Thế vận hội Wagyu Nhật Bản” vào năm 2007, 2012 và 2017, các loại hải sản tươi ngon như cá cam, cá madai, lươn…  được bảo toàn hương vị nguyên bản cũng như tuân theo phong cách ẩm thực Nhật Bản chuẩn mực trong chế biến.

Sự kiện sẽ được lần lượt diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội trong 2 ngày với sự tham gia của:

>> 18:00 Thứ Hai, ngày 27/02/2023 tại Nhà hàng IBUKI (Lầu 1, khách sạn New World Saigon – 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM)
>> 18:00 Thứ Tư, ngày 01/03/2023 tại Nhà hàng Vinci (100 Linh Láng, Ba Đình, Hà Nội)

 

Contact Me on Zalo