Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

MOON PHASES – HÀNH TRÌNH THƯỞNG LÃM NHỮNG PHA MẶT TRĂNG THÔNG QUA ẨM THỰC

All like the moon, we must go through phases of emptiness to feel full again

Cũng giống như các pha của mặt trăng, cuộc sống chúng ta hầu hết đều trải qua từng giai đoạn trong đời, từ khi mới chớm học hỏi, quan sát, cho đến khi đã tích lũy nhiều kỷ niệm thăng trầm. Và chúng tôi nhận ra điều này cũng tương đồng với một hành trình thưởng lãm ẩm thực đầy đủ cung bậc, từ tươi mát nhẹ nhàng đến nồng nàn đậm vị.

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa của các pha mặt trăng, hòa cùng thời điểm lễ hội đón trăng Tsukimi tại Nhật Bản, IBUKI giới thiệu set menu MOON PHASES gồm 15 món, với 5 phần là đại diện cho 5 pha của mặt trăng từ những món ăn nhỏ xinh, tinh tế – đẳng cấp về nguyên liệu, chuẩn mực về chế biến và hài hòa trong ánh nhìn.

MOON PHASES như một hành trình thưởng ngoạn vẻ đẹp bất tận của mặt trăng, bắt đầu từ trăng non mới rạng, rồi trăng khuyết ánh vàng, trăng tròn rực rỡ,… Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến phần Trăng tròn, với món chính được làm từ thịt bò Yonezawa (Top 3 wagyu đẳng cấp thế giới), hay thịt heo Iberico luôn chiếm vị trí hàng đầu của bản đồ ẩm thực.

 

Ngoài ra menu còn xuất hiện các món ăn đặc trưng của Nhật Bản làm từ nguồn hải sản tươi ngon trong ngày, mang vẻ đẹp hào phóng của biển, như sashimi cá tráp, cá nục Nhật vân vàng,… hay các món truyền thống như mì soba lạnh, súp ấm trà, bánh mochi thỏ ngọc… Mỗi món ăn sẽ từng bước đưa thực khách vào chuyến du ngoạn độc đáo, lưu giữ từng điểm nhìn trong mỗi sắc thái của trăng – như sự muôn màu của nghệ thuật từ ngàn xưa.

✶ IBUKI tặng 1 ly rượu mơ khai vị và 1 tách trà gạo rang truyền thống cho mỗi set, để hành trình ngắm trăng của mỗi quý khách tại nhà hàng sẽ đong đầy dư vị ấm cúng, khó quên bên người thân.

✶ Moon Phases menu: 2,480,000++/ set (Vui lòng order tối thiểu 2 set)

Contact Me on Zalo