Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

World Class Sourcing Dining

Giữa nghệ thuật hội họa và ẩm thực Nhật Bản, có ít nhất một điểm tiêu biểu tương đồng, là luôn hướng đến sự thuần khiết, giản đơn, và tôn trọng vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên.

Ở Nhật Bản, các yếu tố thiên nhiên thường bao quanh đời sống thường nhật, từ các ngôi nhà gỗ xinh xắn có cây xanh bao quanh, đến những chi tiết được lưu giữ trong nét đẹp giản dị giữa lòng thành phố, như tuyết tùng, liễu sam, ruộng lúa, những hàng tre, vườn chè, các tác phẩm hội họa trường phái ukiyo-e,… Và văn hóa ẩm thực cũng sinh động không kém khi người Nhật cũng tuân theo sự hòa hợp với thiên nhiên.

Điều cốt lõi trong ẩm thực Nhật Bản là để cho hương vị luôn ở trạng thái nguyên vẹn, trong toàn bộ sự giản dị vốn có của chúng. Các món ăn Nhật Bản phần lớn đều rất ít calo, nhưng lại đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Nguyên liệu chính dùng để chế biến thường có nguồn gốc từ đậu nành, rong biển, các loại hải sản từ biển, rau củ, gạo,… hạn chế việc sử dụng các loại gia vị. Các món ăn đều được đầu bếp sắp xếp tinh tế và đầy khéo léo, hài hòa giữa màu, mùi và vị.
Với triết lý “World class sourcing dining” tức mỗi món ăn đều phải bắt nguồn từ nguyên liệu đạt chuẩn, đúng mùa vụ và xuất xứ. Đó cũng là nguyên tắc của IBUKI luôn bảo toàn trong mỗi thực đơn.
Contact Me on Zalo