Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

IBUKI XUẤT HIỆN TRÊN LOVE THAT DESIGN

Mới đây, những hình ảnh của nhà hàng IBUKI đã xuất hiện tại Love That Design, một địa chỉ uy tín, chuyên đánh giá, chia sẻ những dự án kiến trúc, nội thất nổi bật của các nhà hàng, công ty, tập đoàn đa lĩnh vực trên toàn cầu.
Niềm cảm hứng sáng tạo của KTS Kawaguchi Atsushi và các đồng sự dành cho IBUKI là sự đổi mới, cách điệu từ các chất liệu đương đại, để thổi hồn tinh thần truyền thống Nhật Bản vào từng khu vực của nhà hàng, kết hợp giữa triết lý WA (Một khái niệm văn hóa Nhật Bản mang ý nghĩa về sự hoà hợp) và OKUYUKI (Chiều sâu), mang đến một không gian ẩm thực mang đậm phong vị Nhật Bản, chạm đỉnh cảm quan.
Trong đó, ánh sáng là một ngôn ngữ độc đáo để thực khách có thể “đọc vị” được tinh thần của IBUKI, tức Làn gió mới. Một mặt là sự làm chủ kỹ thuật cao nhất, và mặt khác là sự trầm tư, sâu sắc của phong cách tinh giản. Điển hình, trong phòng VIP, ánh sáng xuyên qua các tấm gỗ, mang theo sức sống của thiên nhiên, đạt đến độ sâu trong điểm nhìn khi thực khách thưởng thức ẩm thực xứ Mặt trời mọc trong không gian ấm cúng này.
IBUKI Restaurant’s design was introduced in Love That Design with a full story about art philosophy. This site showcases impression interior and industrial designs across multiple industries around the world.
IBUKI’s architect, Kawaguchi Atsushi shares: I wondered if it would be possible to avoid the stylized “WA (Japanese Style)” design and use modern materials with “OKUYUKI (depth)” as a keyword to secretly put the Japanese spirit in the space. I made a new attempt at a Japanese way of expression using contemporary materials.
As mentioned, the lighting in VIP Room installed between the layers leaks through the gaps between the wooden boards make it feel like a deep wall. We tried to create a space where you can comfortably stay without feeling the blockage.
Contact Me on Zalo