Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

MATSUSAKA BEEF – TUYỆT PHẨM TINH KHIẾT TỪ TỈNH MIE, NHẬT BẢN

Mie thuộc vùng Kinki trên đảo Honshu, là một địa điểm lý tưởng để tìm về văn hóa truyền thống của Nhật Bản.
Điển hình như đền thần Ise Jingu nổi tiếng nhất ở tỉnh Mie, một trong những ngôi đền tiêu biểu của xứ sở Mặt trời mọc. Hay thác Akame Shijuhachi, được ví như kiệt tác nghệ thuật của thiên nhiên, bởi những dòng thác nhỏ tuyệt đẹp, thiên nhiên hoang sơ đầy lãng mạn. Bảo tàng Saguka, công trình được đánh giá cao về giá trị tinh thần và cả kỹ thuật xây dựng, đã tái hiện lại lịch sử thông qua những tư liệu cổ…
Và Mie cũng chính là địa danh của thịt bò Matsusaka được nhiều chuyên gia ẩm thực săn đón bởi vị ngon thuần khiết. Là một trong ba loại wagyu nổi tiếng (cùng với bò Kobe, bò Ohmi) nên thịt bò Matsusaka cũng có đặc trưng lớp vân mỡ trắng hòa trong thịt tạo thành những đường vân cẩm thạch cực kì ấn tượng và đẹp mắt. Với lợi thế về thiên nhiên giàu đẹp, bò Matsusaka được chăn nuôi và chăm sóc kỹ lưỡng bởi những người chủ nuôi lành nghề, giàu kinh nghiệm nhất. Trong khi bò bình thường chỉ được nuôi trong khoảng 600 ngày thì bò Matsusaka có số ngày nuôi lên đến trên hơn 900 ngày.

Với số lượng hạn chế, bò Matsusaka thường chỉ được cung cấp cho các nhà hàng cao cấp trên thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về bảo quản, có đầu bếp bảo toàn giá trị ẩm thực và phong vị Nhật Bản.
Tại IBUKI, bò Matsusaka hạng A5, chỉ số vân mỡ (BMS) 11/12, cao cấp nhất, nằm trong menu Trio Beefs, thuộc dự án World Class Sourcing Dining, nhằm đáp ứng sứ mệnh của IBUKI trong việc săn tìm những nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế với những câu chuyện huyền thoại, kinh điển mang giá trị văn hoá và cội nguồn ẩm thực.
Contact Me on Zalo