Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

TRẢI NGHIỆM TEPPANYAKI SET MENU TỪ THỊT BÒ MIYAZAKI, “OLYMPIC WAGYU” CHỈ 1,880,000++

Là một tín đồ ẩm thực Nhật, ắt hẳn chúng ta từng ít nhất một lần đã nghe đến “Teppanyaki”. Đó là sự phối hợp tinh tế giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nghệ thuật trình diễn phương Tây vốn đã xuất hiện từ sau Thế chiến 2.

Một bữa tiệc teppanyaki sẽ được thực khách thưởng thức bằng cả năm giác quan. Người đứng bếp teppanyaki là một nghệ nhân điêu luyện trong việc thái cắt nguyên liệu bằng xẻng, là bậc thầy điều khiển ngọn lửa đỏ bùng lên rồi tắt thật nhanh, cũng như kiểm soát làn khói khi nấu… nhằm đảm bảo được nhiệt độ thống nhất trên toàn bề mặt tấm teppan (gang thép), làm bốc hơi lượng nước dư thừa mà vẫn giữ lại được vị ngon tinh túy của nguyên liệu. Và thịt bò wagyu hảo hạng từ đất nước Mặt trời mọc, cũng chính là nguyên liệu thường được các đầu bếp teppanyaki hàng đầu lựa chọn.

Là nhà hàng tiên phong trong việc theo đuổi teppanyaki chuẩn mực, IBUKI mong muốn lan tỏa những trải nghiệm sống động của phong cách ẩm thực tinh túy này đến thật nhiều thực khách. Từ tháng 7/2022 chúng tôi giới thiệu teppanyaki set menu gồm 6 món – với nguyên liệu chính là thịt bò Miyazaki teppanyaki, được nuôi tại hợp tác xã Miyachika, tỉnh Miyazaki, Nhật Bản.

✶ Về thịt bò Miyazaki:

– Bò Miyazaki đã 2 lần liên tiếp (2007 & 2012) giành giải nhất trong thế vận hội “Wagyu Olympics” tại Nhật Bản diễn ra 5 năm 1 lần. Điều này cũng có nghĩa là thịt bò Miyazaki giữ vị trí quán quân “Thịt bò ngon nhất thế giới” tại Nhật Bản trong 10 năm liên tiếp.

– Thịt bò Miyazaki có màu đỏ như quả cherry. Miếng thịt mềm mịn và hương vị đậm đà. Những lớp mỡ của thịt bò Miyazaki có hình bông tuyết đặc trưng, tạo nên những vân mỡ cẩm thạch đẹp khó tả.

Vui lòng đặt chỗ qua Hotline 089 818 8388 hoặc https://ibuki.vn/dat-ban/ để nhà hàng giữ vị trí đẹp cho hành trình “dạm ngõ” với teppanyaki của Quý khách.

 

Contact Me on Zalo