Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

CUỘC KẾT HỢP TRÒN VỊ

Cùng với sự ra mắt TEPPANYAKI |SUTĀTĀ| menu, với món chính là thịt bò Miyazaki được chế biến teppanyaki chuẩn mực – thì IBUKI giới thiệu một cuộc kết hợp chuẩn vị giữa món ăn và Kubota Manjyu sake.

Với tỉ lệ đánh bóng 50% từ gạo Gohyakumangoku, Kubota Manjyu sake có mùi vị của nước mưa tươi thêm chút hương vỏ cam khô. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận từng ngụm tinh tế, mịn màng và mượt, hương của hoa huệ và hoa cam hòa trộn với nhau, len lỏi một chút vị gỗ tuyết tùng, để lại cảm giác sống động, nổi bật.

TEPPANYAKI |SUTĀTĀ| menu gồm 6 món, đi từ sự tươi mát, gợi mở từng tầng vị giác bắt đầu từ món wagyu tataki salad, sashimi hai loại cá tươi trong ngày. Rồi tiến dần đến vị đậm đà của sò điệp Hokkaido nướng teppanyaki cùng súp consommé, và tạm dừng lại vài phút giây để chiêm ngưỡng “nhân vật chính” là thịt bò Miyazaki teppanyaki,… Khi kết hợp cùng Kubota Manjyu sake, thực khách sẽ thả mình vào một chuyến du ngoạn khám phá vẻ đẹp Nhật Bản qua ẩm thực với đầy đủ sắc thái hài hòa.

IBUKI hiểu rõ, một trong những quy tắc của ẩm thực Nhật là hướng đến sự nuôi dưỡng tinh thần bên cạnh việc nuôi dưỡng cơ thể, trong một tâm thái bình an, nhẹ nhàng. Ngoài yếu tố ngon miệng đến từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn nguồn gốc, qua tài nghệ chế biến của các đầu bếp, thì mỗi menu đều được thiết kế nhằm bảo toàn dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của từng vị khách. Cùng với thức uống phù hợp, hành trình thưởng thức ấy sẽ mang đến sự sóng đôi hoàn hảo, vừa hợp vị lại vừa lắng đọng trong tâm trí mỗi thực khách khi đến nhà hàng.

Menu TEPPANYAKI |SUTĀTĀ| giá 1,880,000++/ khách, chưa bao gồm rượu. Vui lòng đặt chỗ qua Hotline 089 818 8388 hoặc https://ibuki.vn/dat-ban/ để nhà hàng giữ vị trí đẹp, hoặc phòng riêng cho các dịp họp mặt, tổ chức tiệc của Quý khách.

 

Contact Me on Zalo