Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

THỊT BÒ MATSUSAKA CUỘN MĂNG TÂY NƯỚNG THAN TRẮNG BẠCH ĐÀN

Là một trong “Tam đại Hòa Ngưu” (The Three Majors) không chỉ riêng tại Nhật Bản, mà còn xét trên tổng thể bản đồ thịt bò thế giới, thịt bò Matsusaka vốn được nhiều đầu bếp hàng đầu săn đón. Là nguồn cảm hứng bất tận để tạo nên các món ăn mang đậm phong vị Nhật Bản.

Được mệnh danh là thịt bò thuần khiết nhất, bò Matsusaka thuộc tỉnh Mie được nuôi trong khu yên tĩnh, khí hậu trong lành. Không chỉ có lợi thế về thiên nhiên giàu đẹp vùng đồng bằng, bò Matsusaka được chăn nuôi, chăm sóc kỹ lưỡng bởi những người chủ nuôi lành nghề, giàu kinh nghiệm nhất. Trong khi bò bình thường chỉ được nuôi trong khoảng 600 ngày thì bò Matsusaka có số ngày nuôi lên đến trên 900 ngày. Người ta chỉ có thể mua thịt bò này trong tỉnh Mie vì số lượng giết mổ hàng năm cực kỳ hạn chế.

Để thưởng thức bò Matsusaka là điều không hề dễ dàng, bởi chỉ có một vài các nhà hàng đảm bảo được tiêu chuẩn khắt khe về quy trình vận chuyển, bảo quản và tuân thủ quy cách chế biến chuẩn mực của Nhật Bản. Tại IBUKI, chúng tôi lựa chọn thịt bò Matsusaka hạng A5 (thứ hạng cao nhất), có lớp vân mỡ trắng hòa trong thịt, tạo thành những đường vân cẩm thạch cực kì ấn tượng. Thịt bò Matsusaka cuộn với măng tây, ăn kèm với củ cải yuzu và trứng cá tầm caviar, dùng kỹ thuật nướng than trắng bạch đàn để khơi dậy vị ngon nguyên bản của thịt, cùng với nước tương ngâm tỏi đen… Mùi thơm nồng nàn từ thịt hòa cùng sự dịu dàng, thanh mát của yuzu sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực tinh tế, để lại dư vị khó quên khi từng thớ thịt tan ra trong miệng

 

Contact Me on Zalo