Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

THƯỞNG THỨC THỊT BÒ TAKAMORI DRUNKEN VÔ CÙNG QUÝ HIẾM, CHỈ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM Ở NHÀ HÀNG IBUKI

Thịt bò Takamori Drunken quý hiếm từ tỉnh Yamaguchi, với câu chuyện thú vị về vị chuyên gia mất nhiều năm lưu giữ mã gen quý của một loại bò wagyu được nuôi từ bã Sake Dassai, nồng nàn vị ươm đầy vòm miệng, luôn được các bậc thầy ẩm thực săn đón vì số lượng hạn chế, chưa đến 100 con mỗi năm và chỉ dành cho các nhà hàng đẳng cấp, tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình vận chuyển, bảo quản và chế biến theo đúng quy cách, trong đó có IBUKI.

Thịt bò Takamori Drunken có kết cấu vân mỡ đan xen đẹp mắt, có axit béo không bão hòa, hương vị ngọt ngào tự nhiên từ các thớ thịt đã ướp nồng men rượu… đã được rất nhiều thực khách tại IBUKI yêu thích. Và tháng 10.2022 này, chúng tôi lần đầu tiên giới thiệu các menu chuyên biệt được chế biến từ thịt bò Takamori, với đầy đủ các phần cắt ngon nhất:

  • Sirloin: Thăn ngoại
  • Tenderloin: Thăn nội
  • Ribeye: Thăn lưng
  • Chuck Roll: Thăn vai
  • D-Rump: Thăn đùi

Từ đây, đầu bếp của IBUKI đã lựa chọn tỉ mỉ và tinh chỉnh kết hợp trong các menu: Teppanyaki set (Lunch & Dinner), lẩu Sukiyaki và Shabu-Shabu, các món A La Carte teppanyaki… để mỗi thực khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn và phong phú hơn về thương hiệu wagyu khan hiếm bậc nhất thế giới này.

 

Takamori Teppanyaki set Lunch menu

Takamori Teppanyaki set Dinner menu

Lẩu Sukiyaki/ Shabu-shabu, Set cơm trưa văn phòng và các món A La Carte từ thịt bò Takamori.

 

Cùng với việc thưởng thức menu Takamori Drunken, thực khách còn có thể nhấm nháp sake Dassai như một sự kết hợp trọn vị cho hành trình thưởng lãm ẩm thực mang đậm phong vị Nhật Bản. Có thể nói là một dư vị đầy lưu luyến.

Việc giới thiệu thịt bò Takamori Drunken nằm trong sứ mệnh “World-Class Sourcing Dining” của IBUKI, nhằm săn tìm những nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế với những câu chuyện huyền thoại, kinh điển mang giá trị văn hoá và cội nguồn ẩm thực. Nguồn cội là khởi sự của mọi sự bắt đầu và của những di sản.

 

Contact Me on Zalo