PHONG VỊ MÙA HÈ: VẺ ĐẸP NGUỒN CỘI TỪ ĐẤT – HÀO PHÓNG TỪ BIỂN

Nhật Bản với vẻ đẹp bốn mùa đều đọng lại những phong vị rất riêng và khó quên. Trong đó, mùa hè ở xứ sở mặt trời mọc lại hút hồn bởi ánh nắng chói chang, mang biểu tượng của sức sống cuồng nhiệt. Đó là sắc nắng vàng tràn ngập khắp không gian, là những cơn gió mang hương vị mát lành phương Bắc, là những khu vườn oải hương mênh mang tím ngắt hay vẻ rực rỡ bừng sáng của hoa cỏ mùa hè xen lẫn những con đường rợp bóng cây xanh. Và mùa hè chính là thời điểm Nhật Bản diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc nhất trong năm.

Được truyền cảm hứng từ mùa hè Nhật Bản, IBUKI giới thiệu menu chủ đề PHONG VỊ MÙA HÈ. Từ những nguyên liệu được chọn lọc tỉ mỉ, cẩn thận, mang vẻ đẹp hào phóng từ biển, và sự thâm trầm của đất, đó là Kobe, Omi, Takamori, Yonezawa và Miyazaki – các thương hiệu wagyu danh tiếng luôn được các đầu bếp hàng đầu săn đón; cùng với sashimi từ ba loại cá Nhật, sò điệp Hokkaido, mực đom đóm Toyama,… Các đầu bếp IBUKI chế biến theo các phong cách khác nhau để mang đến một hành trình ẩm thực khó quên, cân bằng trong hương vị và độc đáo trong ánh nhìn.

Menu gồm 8 món, với món chính là lựa chọn từ 1 trong 5 wagyu được chế biến teppanyaki chuẩn mực:

– Thịt bò KOBE, cực phẩm hàng đầu của bản đồ ẩm thực thế giới hơn 1 thế kỷ từ tỉnh Hyogo. Đứng đầu trong “tam đại wagyu” và là một huyền thoại mà bất cứ chính khách hay người nổi tiếng nào đến Nhật đều muốn một lần chiêm ngưỡng.

– Thịt bò OMI, là thịt bò lâu đời nhất, có nguồn gốc từ tỉnh Shiga, với sự tồn tại suốt 400 năm lịch sử thời Edo.

– Thịt bò YONEZAWA, được nhiều người Nhật yêu thích nhất, di sản được bảo vệ tại tỉnh Yamagata, và được coi là một trong “Tam đại wagyu” của Nhật, có lịch sử từ thời Minh Trị Duy Tân (1868-1912). Đây cũng là lần đầu tiên IBUKI giới thiệu Yonewaza, bổ sung vào danh mục các loại wagyu hàng đầu thế giới cùng hội ngộ tại đây.

– Thịt bò TAKAMORI quý hiếm nhất, được nuôi từ bã sake Dassai có nguồn gốc từ tỉnh Yamaguchi. Rất ít nhà hàng trên thế giới có thể nhập Takamori bởi các tiêu chí nghiêm khắc được quy định bởi ông Mumamo – một bậc thầy về thịt tại Nhật, cũng là người trực tiếp sáng tạo chế độ dinh dưỡng của Takamori wagyu.

– Thịt bò MIYAZAKI, được biết đến như một “báu vật cẩm thạch” từ tỉnh Miyazaki. Miyazaki wagyu là thương hiệu duy nhất đã giành liên tiếp 3 giải vô địch tại Thế vận hội Wagyu Nhật Bản vào năm 2007, 2012 và 2017 (sự kiện tổ chức 5 năm/ lần)

Chi phí từ 3,500,000++/ khách, vui lòng xem chi tiết menu tại đây: https://ibuki.vn/taste-of-summer/

✶ Từ ngày 28/4 đến 5/5/2022, IBUKI ưu đãi 15% dành cho khách đặt chỗ trước, để giữ vị trí đẹp cho hành trình thưởng lãm phong vị mùa hè khó quên bên bàn ăn của quý khách. Đặt bàn tại: https://ibuki.vn/dat-ban/

Một hành trình khám phá vẻ đẹp mùa hè đã bắt đầu, IBUKI chúc tất cả các thực khách sẽ thực hiện được những dự định ấp ủ sau quãng thời gian đầy thử thách vừa qua, trong không gian rực rỡ và nồng nhiệt của mùa hè nhiệt đới.

 

 

Contact Me on Zalo