Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

CHỈ CÓ TẠI IBUKI, THỰC KHÁCH CÓ THỂ THƯỞNG THỨC ĐỒNG THỜI KOBE – MATSUSAKA – OMI – YONEZAWA TEPPANYAKI CHUẨN MỰC NHẬT BẢN

IBUKI là nhà hàng duy nhất trên thế giới hội tụ đầy đủ các thương hiệu wagyu lừng danh nhất thế giới, là tinh hoa nguồn cội ẩm thực Nhật Bản. Trong đó có thể kể đến “Tam Đại Hòa Ngưu”, The Three Majors được nhiều đầu bếp quốc tế săn đón:

  • Thịt bò Kobe – thịt bò nổi tiếng nhất từ tỉnh Hyogo, là cực phẩm mà hầu hết chính khách và người nổi tiếng trên thế giới đều thưởng thức khi đến Nhật.

 

  • Thịt bò Matsusaka – thịt bò thuần khiết nhất từ tỉnh Mie. Với số lượng hạn chế, bò Matsusaka thường chỉ được cung cấp cho các nhà hàng cao cấp trên thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về bảo quản, chế biến.

 

  • Thịt bò Omi – thịt bò được ví như ‘chiếc Roll Royce’ của làng thịt bò với hơn 400 năm tuổi từ tỉnh Shiga. Vốn là vật phẩm biếu tặng dành cho giới quý tộc từ thời Edo, tuổi đời của bò Omi cũng tương đương với thời gian phát triển của Nhật Bản.

 

  • Thịt bò Yonezawa – thịt bò thuộc vùng Okitama của Yamagata. Thương hiệu Yonezawa trở nên phổ biến trong thời Minh Trị Duy Tân (1868-1912), được người dân Nhât Bản biết đến và yêu thích nhiều nhất. Các bậc thầy về thịt đã đánh giá bò Yonezawa có chất lượng và hương vị tương đương với bò Omi.

 

  • Thịt bò Takamori – thịt bò quý hiếm nhất thế giới từ tỉnh Yamaguchi, với bí quyết nuôi dưỡng từ bã Sake Dassai, số lượng xuất khẩu chỉ khoảng 100 con bò mỗi năm.

 

Là Đại diện chính thức của Hiệp hội bò KOBE Nhật Bản tại Việt Nam, nhà hàng IBUKI (thuộc hệ thống Bio Group, gồm Bio Farm tại HN và Bio Planet tại TPHCM) là nơi phù hợp dành cho những thực khách muốn trải nghiệm ẩm thực teppanyaki chuẩn mực từ thịt bò Kobe và các wagyu danh tiếng, với các phần thịt ngon nhất có vân mỡ BMS từ 8 đến 12, hạng A5 cao cấp, được nhập khẩu chính ngạch từ đối tác tại Nhật Bản.

Thực khách vui lòng đặt chỗ trước tại: https://ibuki.vn/dat-ban/ hoặc Hotline 089 818 8388 để giữ vị trí đẹp và có những khoảnh khắc thưởng lãm ẩm thực thật trọn vẹn.

 

Contact Me on Zalo