Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

BEAUTY OF SEASON

“Ocean is more ancient than the mountains and freighted with the memories and the dreams of Time.” – H. P. Lovecraft

Dù là xuân, hạ, thu, đông – mỗi mùa khi đến với chúng ta đều gửi gắm những nét đẹp và bản sắc riêng. Và mùa hè, có thể xem là nổi bật nhất trong bốn mùa, là thời khắc mà mặt trời rực rỡ nhất. Mùa hè cũng đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào, nơi tất cả các loài đã ngủ đông bước ra ngoài thiên nhiên, động thực vật bắt đầu sinh trưởng và phát triển, mọi thứ đều tươi sáng và hạnh phúc. Và biển cả cũng được tiếp nhận những luồng sáng chan hòa, khiến cho thế giới dưới dòng đại dương cũng sống động hơn bao giờ hết.

Sự rộng lớn và vĩ đại của đại dương còn nhắc nhở cho chúng ta nhớ rằng, mỗi cá nhân đều nhỏ bé biết bao. Và sự kết nối cảm xúc với biển cả là một tập tục cổ xưa, có thể thấy rõ trong các truyền thuyết của người Nhật từ thủa ban sơ. Mối liên kết ấy, còn được thể hiện qua ẩm thực, là sự sáng tạo của các vị đầu bếp xứ Phù tang mỗi khi giới thiệu một món ăn, hay menu mới.

Qua mỗi mùa, tại IBUKI, chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất, những sứ giả từ đại dương, hay những tinh hoa của các vùng đất,… được chế biến qua phong cách teppanyaki chuẩn mực. Cùng với sự kiên trì theo đuổi nền ẩm thực sashimi – sushi truyền thống, chúng tôi mong muốn mỗi hành trình thưởng lãm ẩm thực của Quý khách, sẽ là một sự kết nối sâu sắc với thiên nhiên.

Whether it is spring, summer, autumn, or fall, each season has its own beauties and flaws. Many consider the summertime to be the best season there is out of the four, where the sun is nice and bright. Summertime is for living, where all the animals that have been in hibernation come out the trees and plants and animals start to grow and thrive again everything is bright and happy.

The vastness and magnitude of the ocean remind me of how small we are. When we see water as far as our eyes can see, we are rightly humbled in light of how much bigger the world is than we are.

At IBUKI, we select the best ingredients, from the beauty of the ocean and the quintessence of the land for each season. We’re humble bringing to each culinary experience, likely a deep connection with nature.

 

 

Contact Me on Zalo