Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

World Class Sourcing Dining – Vẻ đẹp giao thoa giữa nghệ thuật ẩm thực và tự nhiên

Với ẩm thực Nhật Bản, thưởng thức từng tác phẩm trên bàn ăn, cũng giống như chúng ta đang quan sát vẻ đẹp cuộc sống.
Bằng cách mang trọn vẻ đẹp và hương vị của thế giới tự nhiên vào bếp, hầu hết các món ăn Nhật đều ít chất béo. Các món ăn luôn trong trạng thái thuần khiết và để cho người dùng tự do lựa chọn cách phối hợp, tùy theo cảm nhận của riêng mình, dưới sự dẫn dắt của đầu bếp.
Có một mối liên hệ mật thiết giữa nghệ thuật hội họa và ẩm thực Nhật Bản, đó là luôn để cho tinh thần và trí óc người dùng hướng đến sự tối giản, nhằm làm bật chủ thể chính và các yếu tố nguyên sơ ban đầu.
Mỗi một món ăn đều mang một hàm nghĩa về thời vụ, một nghĩa về sự trình bày thẩm mỹ, một nghĩa về sự nhất quán đặc thù của hương vị của nó. Và tại IBUKI, các đầu bếp luôn giữ vững triết lý này trong mỗi tác phẩm tạo ra, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khi từng món được đặt trên bàn ăn của mỗi thực khách.

Điều cốt lõi trong ẩm thực Nhật Bản là để cho hương vị luôn ở trạng thái nguyên vẹn, trong toàn bộ sự giản dị vốn có của chúng. Các món ăn Nhật Bản phần lớn đều rất ít calo, nhưng lại đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Nguyên liệu chính dùng để chế biến thường có nguồn gốc từ đậu nành, rong biển, các loại hải sản từ biển, rau củ, gạo,… hạn chế việc sử dụng các loại gia vị. Các món ăn đều được đầu bếp sắp xếp tinh tế và đầy khéo léo, hài hòa giữa màu, mùi và vị.

Đó là lý do mà IBUKI luôn bảo toàn triết lý “world-class sourcing dining” dù với bất cứ món ăn nào, dù là khai vị hay món ăn chính. Chúng tôi vẫn không ngừng săn tìm những nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế với câu chuyện huyền thoại, kinh điển mang giá trị văn hoá và lịch sử.

Contact Me on Zalo