Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

THE QUIET BEAUTY

Fb02

Chúng ta đang dần tiến sâu vào khu rừng mùa đông. Khu rừng vắng lặng, bất động, cây cối đang say giấc nồng sau mùa hè ấm áp và mùa thu lãng đãng tràn ngập muôn vàn âm thanh xào xạc. Tất cả thiên nhiên đóng băng, nhưng không mất đi vẻ đẹp của nó. Vẻ đẹp của sự tĩnh lặng đã thu hút chúng ta bởi sự tương phản mà chuyến thám hiểm mang lại. Có vẻ như mới đây, khu rừng mang dáng vẻ uy nghi, lộng lẫy từ tấm áo choàng tuyết, thì sáng hôm sau, mặt trời ló dạng, mang theo chút hơi ấm, những sinh vật cựa mình, chuẩn bị chào đón mùa xuân và bầu trời tỏa ra một màu xanh lam tinh tế đầy hứa hẹn.

Để truyền tải vẻ đẹp của sự tĩnh lặng, IBUKI đã sáng tạo các món: Salad cà chua Đà Lạt với Sò điệp Hokkaido ủ kompu; Hàu Hyogo phủ sốt champaign, dầu húng tây xanh & viên phân tử vị yuzu; Mousse gan ngỗng Pháp với hành tây nấu rượu vang & mứt dâu tằm trong phần đầu của set menu Khu rừng mùa đông/ Winter Forest. Tất cả đều làm từ nguồn nguyên liệu đặc trưng của mùa và đến từ các vùng đất có nền ẩm thực nổi bật. Thực khách sẽ cảm nhận hương vị thanh mát, dịu dàng như làn gió mùa đông, sau đó tiến dần đến sự mãnh liệt, táo bạo về sắc và vị, trước khi khám phá những vẻ đẹp khác còn đang ẩn mình giữa mùa đông.

Trong đó, với món viên phân tử vị yuzu, IBUKI giới thiệu phong cách ẩm thực đang lên ngôi. Khi nguyên liệu, hương liệu truyền thống được biến đổi ở cấp độ phân tử, mất đi cấu trúc ban đầu và chuyển thành một dạng thức mới có hương vị khác biệt, được nâng cấp hình thức và đem lại trải nghiệm ẩm thực phá cách và mang hơi thở đương đại.

✶ Menu gồm 12 món, có giá từ 3,390,000++/ set, chưa bao gồm đồ uống.

✶ Ngoài ra, chúng tôi có thêm sự lựa chọn pairing cùng sake Snow Aged hoặc bia St Feuillien Grand Cru phiên bản Giáng sinh. Vui lòng inbox/ gọi hotline để tìm hiểu thêm.

Khu rừng mùa đông/ Winter Forest là dự án nằm trong sứ mệnh “world-class sourcing dining” của IBUKI, trong hành trình săn tìm các nguồn nguyên liệu đạt chuẩn nguồn gốc, bên cạnh những câu chuyện văn hóa, nguồn cội,… mà ẩm thực mang đến cho chúng ta.

 

Contact Me on Zalo