Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

MÙA LÁ CHUYỂN MÀU

1

Mùa lá chuyển màu, IBUKI rủ anh chị, em và bạn cùng du ngoạn với thiên nhiên, nghe đất trời sột soạt trở mình, trước khi cái lạnh của mùa đông ập đến.

Mùa này, IBUKI rủ bạn vào rừng tỉnh Miyazaki hái nấm shitake mọc trên thân gỗ sồi. Để đầu bếp thết đãi bạn một chén súp day dứt hương thu nồng nồng ấm ấm.

Mùa thu đất, trời giao hòa tạo nên những nguồn cá biển tươi ăm ắp thuyền bè, những trang trại bò lông đen được ngắm núi cảm sông để thơm dịu dàng, mềm mại thịt, hồng hào vân mỡ.

Từ nguồn cá, thịt dồi dào, chúng tôi nhóm lửa hun khói gỗ sồi khoanh cá ngừ thêm đậm vị. Lên núi Hokkaido đào wasabi trắng mời bạn nhắm nháp cay cay với lát thịt wagyu Takamori hiếm có với chỉ khoảng 100 con mỗi năm.

2 3 4 5 6 7 8 Fall (eng) Fall (vie)

Mùa thu cũng là mùa gặt lúa, mùa “shinmai”. Nhà nhà sẽ ăn cơm nấu bằng gạo mới, uống trà, uống sake. IBUKI cũng sẽ mời bạn món cơm gạo vừa chín, cùng bào ngư nấu chậm và sốt béo của gan.

Tất cả, với hy vọng của IBUKI, sẽ rủ được các bạn thưởng lãm hương – vị – màu và xúc cảm của Mùa trong thực đơn đặc biệt này.

Thực đơn 7 món, 3.000.000++/set & trà, 3.600.000++/set & sake.

Contact Me on Zalo