Thịt thăn ngoại (Sirloin, hoặc Striploin) là phần thịt chất lượng cao, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó. Truyền thuyết nói rằng một vị vua Anh thưởng thức nhiều đến nỗi ông đã phong tước hiệp sĩ cho phần thịt này với cái tên “Sir loin”.
Phần thịt mềm và có cấu trúc mịn màng với vân mỡ đẹp.
Tại IBUKI, các đầu bếp chế biến món lẩu Shabu Shabu, Sukiyaki hoặc nướng BBQ từ thịt thăn ngoại bò Mỹ, phục vụ kèm với nước lẩu, nước sốt, rau và các loại nấm, đậu hủ, mì Udon,…
*Giá đã bao gồm VAT