Bò Takamori Drunken (Bò say rượu) quý hiếm từ tỉnh Yamaguchi, với câu chuyện thú vị về vị chuyên gia Nhật Bản mất nhiều năm lưu giữ mã gen quý của một loại bò Wagyu có vị ngọt độc đáo. Kết hợp nguồn dinh dưỡng từ bã Sake Dassai, nồng nàn vị ươm đầy vòm miệng, Takamori Drunken luôn được các bậc thầy ẩm thực săn đón vì số lượng hạn chế, dưới 100 con được xuất xưởng mỗi năm và chỉ dành cho một vài nhà hàng trên thế giới có cam kết chặt chẽ về quy trình bảo quản, vận chuyển và chế biến, trong đó có IBUKI.
Takamori Wagyu là một trong những loại bò Wagyu được săn lùng nhiều nhất. Hầu hết Takamori wagyu đều được nuôi từ trang trại Iwakuni nằm ở tỉnh Yamaguchi của Nhật Bản. Các phần thịt từ Takamori Drunken wagyu có kết cấu mềm, mượt với hương vị ngọt nhẹ hơn một chút so với các loại wagyu khác.
Phần thịt thăn ngoại (Sirloin) có sự kết hợp rất hợp lý giữa nạc và mỡ, nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt, vừa tạo độ thơm béo ngậy nhưng không khiến người ăn cảm thấy ngấy.
Tại IBUKI, các đầu bếp chế biến món lẩu Shabu Shabu, Sukiyaki từ phần thịt thăn ngoại bò Takamori Drunken wagyu, phục vụ kèm với nước lẩu, nước sốt, rau và các loại nấm, đậu hủ, mì Udon,…
*Giá đã bao gồm VAT