Bò Miyazaki đến từ vùng Miyazaki, Nhật Bản. Loại thịt đặc biệt có hàm lượng axit Oleic chỉ 52% và axit oleic này có trong dầu ô liu,điều này làm cho điểm nóng chảy của chất béo thấp hơn, nên vị thịt sẽ mềm hơn những loại wagyu khác.
Thịt bò phần thăn ngoại là phần thịt cao cấp, nằm giữa thăn lưng đầu và mông, lý tưởng cho món steak nhờ kích thước và hình dạng của nó. Truyền thuyết nói rằng một vị vua Anh thưởng thức nhiều đến nỗi ông đã phong tước hiệp sĩ cho phần thịt này với cái tên “Sir loin”.
Tại IBUKI, các đầu bếp chế biến món lẩu Shabu Shabu, Sukiyaki từ thịt thăn ngoại bò Miyazaki wagyu, phục vụ kèm với nước lẩu, nước sốt, rau và các loại nấm, đậu hủ, mì Udon,…
*Giá đã bao gồm VAT