Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Khai trương IBUKI: Nhà hàng Teppanyaki thuần Nhật đầu tiên tại TP.HCM

Ngày 22/11/2019, IBUKI – nhà hàng Teppanyaki thuần Nhật đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương tại Khách sạn New World (76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Q. 1) với sự tham gia của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM Jun-ichi Kawaue, Lãnh sự danh dự Bỉ – ông Safarian Gricha, các doanh nhân Nhật Bản và Việt Nam, người nổi tiếng và những người yêu mến ẩm thực Nhật Bản như Giám đốc sáng tạo Elle Dũng Yoko, nữ doanh nhân Tuệ Nghi, Beauty Blogger Liên Anh Nguyễn, Chloe Nguyễn, Thảo Nhi Lê…

Tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới, Teppanyaki là nghệ thuật ẩm thực cao cấp rất được yêu thích. Với Việt Nam, sự có mặt của IBUKI như một điểm nhấn tinh tế giữa bức tranh ẩm thực quốc tế của thành phố sôi động nhất cả nước. Đặc biệt, những thực khách yêu thích món ăn và văn hóa Nhật Bản sẽ có thêm chọn lựa hấp dẫn cho bữa trưa trang trọng cùng đồng nghiệp và đối tác, hay bữa tối ấm áp với gia đình – bạn bè…

Ra đời vào thế chiến thứ II, Teppanyaki là sự kết hợp tinh tế giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nghệ thuật trình diễn phương Tây. “Teppan” có nghĩa là gang thép, còn “yaki” là tên gọi chung của các món ăn được chế biến trên chảo nóng. Bí mật của phong cách ẩm thực này nằm ở tấm teppan đảm bảo nhiệt độ thống nhất trên toàn bề mặt, làm bốc hơi lượng nước dư thừa nhưng đồng thời giữ lại được vị tinh túy của nguyên liệu tươi ngon. So với nghệ thuật làm sushi, sự sáng tạo trong chế biến khiến Teppanyaki được cho là “cởi mở” hơn, nhất là tại các nhà hàng Teppanyaki ở ngoài phạm vi nước Nhật.

Tại sự kiện khai trương nhà hàng IBUKI, phần biểu diễn nghệ thuật Teppanyaki được dẫn dắt bởi Giám đốc Điều hành kiêm Bếp trưởng Kamo Kohei đã dành trọn sự chú ý và thán phục của các vị khách mời.

Contact Me on Zalo