Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

Here comes The Sun – IBUKI đã quay trở lại

Here comes the sun

And I say It’s all right

Lấy cảm hứng từ ca khúc “Here Comes The Sun” của tay guitar huyền thoại George Harrison, với ý nghĩa về sự tiếp nối của một tương lai mới, khi tất cả chúng ta đều đang tiếp tục bước đi hướng về phía mặt trời mọc. Đó cũng là thông điệp cho lần quay trở lại của IBUKI sau một thời gian gặp nhiều thử thách.
Mặt trời mọc, không chỉ là biểu tượng của niềm hi vọng, mà còn đại diện cho Nhật Bản, xứ sở của những tinh hoa ẩm thực, với những câu chuyện đầy cảm hứng về nguồn cội, văn hóa mà IBUKI luôn theo đuổi.
Từ tháng 10/2021, IBUKI tiếp tục triển khai dịch vụ Delivery & Catering: Mang “World-class sourcing dining” đến tổ ấm hoặc nơi làm việc của từng thực khách. Từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế, có nguồn gốc xuất xứ được công nhận là di sản ẩm thực, IBUKI đã chế biến các món ăn mang đậm phong vị Nhật Bản, giữ vững vị ngon thuần khiết, và tiện lợi khi dùng tại nhà hoặc nơi làm việc.
Menu Delivery của IBUKI bao gồm:
  • Set Menu ẩm thực thuần phong cách Nhật Bản
  • Onigiri Menu (Cơm nắm Nhật Bản Onigiri)
  • Premium Sashimi Menu
  • Lẩu & Nướng từ các loại thịt
Tham khảo Delivery menu tại đây: https://bitly.com.vn/xwc45z
IBUKI triển khai dịch vụ Home Catering với menu được thiết kế riêng biệt cho bữa ăn tròn vị với gia đình, bạn bè.
Thời gian order: từ 10:00 đến 18:00 mỗi ngày. Quí khách vui lòng liên hệ đặt món trước ít nhất 90 phút với menu Delivery.

Delivery & Catering thuộc “World Class Sourcing Dining” đáp ứng sứ mệnh của IBUKI trong việc săn tìm những nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế với những câu chuyện huyền thoại, kinh điển mang giá trị văn hoá và cội nguồn ẩm thực.

Contact Me on Zalo