Tuần Lễ Nhà Hàng Hữu Cơ Châu Âu 23/09 – 30/09
EU Organic Restaurant Week
Phong vị ẩm thực Nhật Bản sẽ song hành với nguyên liệu hữu cơ châu Âu như thế nào trên bàn tiệc của những điều tinh khiết, nguyên bản, thuận tự nhiên, bảo vệ môi trường, không thuốc tăng trưởng, không thuốc trừ sâu?
IBUKI, Liên Minh EU & Naturland (Hiệp Hội Nông Dân Hữu Cơ Đức) đã kết hợp mang đến một hành trình hữu cơ ẩm thực phương Đông với nguyên liệu phương Tây.
𝑋𝑎 𝑙𝑎́𝑡 𝑐𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢𝑎 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑚𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑡 𝑐ℎ𝑢𝑎 𝑛𝑔𝑜̣𝑡 𝑡𝑢̛̀ 𝑔𝑖𝑎̂́𝑚 & 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑜𝑙𝑖𝑣𝑒 ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑐𝑜̛.
𝑆𝑜̀ đ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑡/𝐵𝑎̀𝑜 𝑛𝑔𝑢̛ 𝐻𝑎̀𝑛 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑡𝑒𝑝𝑝𝑎𝑛𝑦𝑎𝑘𝑖 𝑠𝑜̂́𝑡 𝑏𝑜̛ 𝑔ℎ𝑒𝑒 ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑐𝑜̛ & 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑜𝑙𝑖𝑣𝑒 𝑒́𝑝 𝑙𝑎̣𝑛ℎ.
𝑇ℎ𝑎̆𝑛 𝑛𝑔𝑜𝑎̣𝑖 𝑏𝑜̀ 𝑈́𝑐/𝑏𝑜̀ 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑡 𝐴5 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑡𝑒𝑝𝑝𝑎𝑦𝑎𝑘𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑜𝑙𝑖𝑣𝑒 ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑐𝑜̛.
𝐿𝑎̂̉𝑢 𝑏𝑜̀ 𝑈́𝑐/𝑏𝑜̀ 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑡 𝐴5, 𝑚𝑖̀ 𝑠𝑝𝑎𝑔ℎ𝑒𝑡𝑡𝑖 𝑙𝑢̛́𝑡 ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑐𝑜̛, 𝑠𝑜̂́𝑡 𝑚𝑖𝑠𝑜 𝑏𝑜̛ 𝑔ℎ𝑒𝑒, 𝑐ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑦𝑢𝑧𝑢, ℎ𝑜𝑎 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑙𝑦́.
𝐵𝑎́𝑛ℎ 𝑟𝑎́𝑛 𝐷𝑜𝑟𝑒𝑚𝑜𝑛 𝑝ℎ𝑢̉ 𝑚𝑎̣̂𝑡 𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑐𝑜̛.
Menu có giá 950,000++/set/khách – 1,890,000++set/khách; được phục vụ đặt biệt trong tuần lễ 23/09 – 30/09. Ưu đãi quà tặng 01 túi vải thân thiện môi trường & ly tái chế từ bã cà phê cho 50 booking đầu tiên.