Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

CÂU CHUYỆN VỀ BÒ TAKAMORI QUÝ HIẾM NHẤT THẾ GIỚI TỪ TỈNH YAMAGUCHI NHIỀU DẤU TÍCH LỊCH SỬ

Takamori D-Rumb
Yamaguchi là xứ sở yên tĩnh và xa xôi, nhưng lại có nhiều địa điểm du lịch với ý nghĩa lịch sử to lớn. Yamaguchi cũng nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp, những bãi biển thanh bình, những ngôi đền ẩn sâu và hang Akiyoshido, hang động đá vôi lớn nhất ở Nhật Bản, thị trấn lâu đài Hagi cổ kính, đền thờ Motonosumi Inari với rất nhiều cổng Torii xếp nối hàng, cầu siêu dài Tsunoshima… là quê hương của nhiều người nổi tiếng đã làm thay đổi lịch sử của xứ sở Mặt trời mọc. Và cũng chính là địa điểm sản sinh giống bò wagyu quý hiếm nhất thế giới.
Tại Iwakuni thuộc tỉnh Yamaguchi, nơi đây đã cất giữ bí quyết nuôi nấng và chăm sóc dòng wagyu đặc biệt, được nuôi từ bã Sake Dassai, nên có tên gọi “Takamori Drunken”, tức Bò say rượu. Câu chuyện đầy cảm hứng này được tạo ra từ ông Mumamoto, người được coi là ‘bậc thầy về thịt’ của Nhật Bản. Mỗi năm, trang trại của ông chỉ nuôi khoảng 100 con bò, và chỉ cho xuất khẩu 03 con/ tháng ra thị trường nước ngoài. Thậm chí, ông Mumamo có những tiêu chí khắt khe dành cho các nhà hàng được phép nhập Takamori Drunken.
Takamori D-Rumb
Takamori D-Rumb được chế biến Teppanyaki tại IBUKI
Thịt bò Takamori Drunken có axit béo không bão hòa, hương vị thơm ngọt với vân mỡ đẹp, đều như đá cẩm thạch. Tại IBUKI, chúng tôi lựa chọn phần thịt ngon nhất, từ thăn ngoại và thăn vai của Takamori để chế biến theo phong cách Teppanyaki đặc trưng của Nhật.
Contact Me on Zalo