𝐆𝐨𝐦𝐢 & 𝐆𝐨𝐤𝐚𝐧: 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐢𝐯𝐞 𝐓𝐚𝐬𝐭𝐞𝐬, 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐢𝐯𝐞 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐞𝐬
Đầu Xuân, IBUKI mong cầu tất cả khách hàng thưởng ngoạn Ngũ Vị Tinh Hoa của đất trời, cỏ cây, của một năm mới đầy hy vọng. IBUKI mời quý vị nghinh Xuân với khay khai vị sashimi: ngọt vị biển, cay mù tạt, mặn nước tương, chua gừng giấm, với nốt cuối umami trong từng lát cá mịn màng.
Việc tổng hoà năm vị, nhưng vẫn giữ nốt hương cá tính của chua, cay, mặn, ngọt, umami là nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Như cách chúng ta đón chào năm mới: tròn đầy, đủ vị. Rộn ràng hơn, trong bối cảnh mùa Xuân, mùa Tết, IBUKI trẩy hội hai thực đơn ngũ vị, ngũ giác vừa quen vừa mới.
IBUKI có ‘thịt mỡ dưa hành’ đượm umami với mirin, sake, nước tương Nhật đậm đà Ba Rọi Heo Tây Úc. IBUKI có ‘sự tích bánh dày’ với Súp Bánh Dày Ozoni, nước dùng dashi chanh yuzu, món không thể thiếu trong cỗ Tết Nhật Bản.
IBUKI dành riêng món Trứng Hấp Bào Ngư Viền Xanh & Tôm Hùm nướng Teppanyaki, sản vật đại dương từ châu Úc, để được mời cỗ Tết quý vị theo văn hoá ‘khách đến chơi nhà’. Tiếp sau, quý vị sẽ thưởng thức một tuyệt phẩm rực rỡ năm giác quan: wagyu Nhật (hoặc Úc), hạng A5 nướng teppanyaki cùng tỏi chiên, sốt mù tạt tươi.
Ngũ Vị Tinh Hoa chỉ được đánh thức khi chúng ta dành trọn vẹn năm giác quan để nhìn, ngửi, chạm, nếm, và nghe: Ngũ Giác Xuân Son. Quý vị có thể nghe tiếng suối róc rách vùng quê Nhật Bản, nơi những chú bò lông đen được chăm nuôi, xen lẫn tiếng tí tách của vân mỡ nhảy nhót trên bàn bếp teppanyaki. Quý vị có thể ngửi giữa hương thơm nồng nàn của thức ngon, thoáng hương cỏ cây sau những đợt mưa Xuân…
Ngũ Vị Tinh Hoa, giá 2.250.000++/set/khách (tặng Trứng Hấp Bào Ngư Viền Xanh).
Ngũ Giác Xuân Son, giá 3.350.000++/set/khách (tặng Tôm Hùm Nướng Teppanyaki).
𝐂𝐡𝐮́𝐜 𝐌𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐍𝐚̆𝐦 𝐌𝐨̛́𝐢, 𝐀𝐧 𝐊𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐢̣𝐧𝐡 𝐕𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠!