Heading To The Sun: Đi về phía Mặt trời

Đã từ lâu, ẩm thực là một thành tố quan trọng để giới thiệu những tinh hoa của Nhật Bản đến toàn cầu. Dù không ngừng sáng tạo theo thời đại, nhưng vẫn nhất quán với triết lý bảo tồn di sản địa phương, độc đáo và bí ẩn. Nguồn cảm hứng đó đã gợi mở để IBUKI tạo nên chương trình “Heading to the Sun", một hành trình đi về phía mặt trời thông qua 08 cuộc sánh đôi giữa Sourcing Dining & Sake, đến từ các vùng đất nổi tiếng như Hokkaido, Mie, Hyogo, Yamaguchi… cùng những mẩu chuyện được lưu truyền trong quá trình bảo tồn những nguồn nguyên liệu quý hiếm, độc nhất.

Heading to the Sun thuộc dự án World Class Sourcing Dining, nhằm đáp ứng sứ mệnh nhà hàng trong việc săn tìm những nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế với những câu chuyện huyền thoại, kinh điển mang giá trị văn hoá và cội nguồn ẩm thực.

*Về Sake Sommeliers

Jesse Selvagn đến từ Washington DC với 20 năm trong nghề Food & Beverage, từng đạt các chứng nhận quốc tế về Sake/Beer Sommelier và WSET trình độ 2 của lĩnh vực rượu vang. Massaki Tabata là Sushi Chef với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Tokyo và Melbourne, đạt chứng nhận SSI Sake Sommelier quốc tế.

Với kiến thức về nguyên liệu, công đoạn làm nên từng loại Sake, cũng như tình yêu lớn dành cho loại rượu đặc trưng của xứ Phù tang, cả hai Sake Sommelier sẽ dẫn dắt từng thực khách tiến vào những tầng sâu vị giác, bên cạnh những câu chuyện lịch sử đầy cảm hứng khi các nghệ nhân sáng tạo các loại Sake trong “Heading to the Sun".

  • Chương trình diễn ra vào lúc 18:30 - Thứ tư, ngày 12/5/2021 tại IBUKI.
  • Chi phí tham dự: 3,800,000++/pax. Số lượng chỗ giới hạn. Ưu đãi 10% khi đặt bàn và thanh toán trước ngày 8/5/2021.

---

When you think about Japanese culinary, you have to engage with culture and its relationship between Food and Sake. You can actually live in harmonious, close contact with the Sunrise symbol – this very unique to Japan only at IBUKI. The menu is crafted by IBUKI Chefs with world-class sources from heritage prefectures of Japan for instance Hokkaido, Mie, Hyogo, and Yamaguchi...

Pairing with the crafted menu is Sake Sommeliers Jesse Selvagn and Masaaki Tabata. Jesse from Washington DC with over 20 years in F&B, whom expert as Sake & Japanese Whiskey Sommelier, Certified Beer Sommelier and WSET Level II Diploma with Distinction in Wine. Massaki Tabata got certified SSI International Sake Sommelier, especially with sushi and sake pairing.

“Heading to the Sun" belongs to World Class Sourcing Dining, IBUKI's humble passion to pursue our vision of sourcing world-class ingredients heritage with beautiful meaningful stories of culture and culinary journey.

  • Come to IBUKI and enjoy our unique journey for VND 3,800,000++/pax
  • Limited seats only. Advance booking is recommended. 10% off before May, 8th booking.