Sự kiện

IBUKI mang "World-class sourcing dining" đến từng thực khách

Bắt đầu từ hôm nay, IBUKI triển khai dịch vụ DELIVERY & CATERING, với sứ mệnh: Mang “World-class sourcing dining” đến tổ ấm hoặc nơi làm việc của từng thực khách.
Sự kiện

QUÀ TẶNG TRỌN VỊ MỪNG LỄ LỚN

IBUKI tặng 01 chai bia Triple, thương hiệu bia lừng danh từ Bỉ dành cho khách khi gọi 01 set bất kỳ từ Trio Beefs.
Sự kiện

HOKKAIDO HANAMI: Lưu giữ phong vị bình yên

Từ ngày 20/4 - 10/5, IBUKI xin mời thực khách bước vào hành trình tìm về sự sâu lắng trong tâm hồn, thư giãn, nhẹ nhàng thưởng thức những dư vị khó quên khi hoa anh đào nở với menu Hokkaido Hanami.
Sự kiện

IBUKI hợp tác cùng AmCham Vietnam nhằm nâng tầm trải nghiệm World Class Sourcing Dining

Mới đây, IBUKI đã hợp tác cùng AmCham Vietnam (American Chamber of Commerce in Vietnam) mang đến chương trình Glorious Birthday Memory, gửi trao món quà đặc biệt vào dịp sinh nhật của các thành viên Hiệp hội, giúp lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ từ phong vị Nhật Bản.
Sự kiện

TRIO BEEFS: Lần đầu tiên, ba thương hiệu thịt bò lừng danh thế giới cùng hội ngộ tại IBUKI

Bắt đầu từ ngày 1/4, IBUKI giới thiệu TRIO BEEFS gồm 5 Sets đặc biệt, được tinh chọn từ ba thương hiệu thịt bò lừng danh thế giới: Kobe nổi tiếng nhất, Matsusaka thuần khiết nhất và Takamori Drunken quý hiếm nhất.
Sự kiện

Tìm hiểu về Teppanyaki: Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản hòa quyện cùng nghệ thuật biểu diễn Tây phương

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, giờ đây, Teppanyaki không đơn thuần là một kiểu chế biến, mà đã trở thành một dạng thức nghệ thuật.
Sự kiện

Vì sao Teppanyaki được ngơi ca là tinh hoa ẩm thực của Nhật Bản?

Trong tiếng Nhật, “Teppan” có nghĩa là gang thép, còn “yaki” là tên gọi chung của các món ăn được chế biến trên chảo nóng. Từ đó, có thể nôm na hiểu rằng “Teppanyaki” là hình thức chế biến các món ăn bằng cách nướng áp chảo trên một tấm kim loại dày (bằng gang hoặc thép) có khả năng chịu nhiệt cao.
Sự kiện

Khai trương IBUKI: Nhà hàng Teppanyaki thuần Nhật đầu tiên tại TP.HCM

Ngày 22/11/2019, IBUKI – nhà hàng Teppanyaki thuần Nhật đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương tại Khách sạn New World (76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Q. 1)
Sự kiện

Thưởng thức tinh hoa Teppanyaki chuẩn Nhật tại TP.HCM

Teppanyaki là nghệ thuật ẩm thực của người Nhật với những màn trình diễn nấu nướng đầy nghệ thuật ngay tại bàn.
Sự kiện

IBUKI mang trải nghiệm Teppanyaki nguyên bản nhất đến Việt Nam

Đầu năm 2017, một sự kiện đặc biệt gây tiếng vang trên thị trường thực phẩm cao cấp Việt Nam khi thịt bò Kobe có mặt theo con đường chính ngạch.